Thế giới

Em gái đang phỏng vấn xin việc bị chị gái đánh ghen tới tấp vì 'lên giường' với anh rể

Người em gái đang ngồi phỏng vấn xin việc thì bị chị gái lao vào đánh đập thậm tệ, nguyên nhân bắt nguồn từ một người đàn ông.

Chuyện tranh cãi giữa những người anh chị em trong cùng một nhà không phải hiếm, tuy nhiên mới đây, câu chuyện 2 chị em xô xát và đánh nhau vì một người đàn ông đã nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng Ấn Độ. Một người phụ nữ đã xông vào tấn công em gái mình sau khi phát hiện cô ấy "lên giường" với chồng mình.

Theo tờ India Times đưa tin, sự việc xảy ra tại Ấn Độ. Vào hôm 11/9 vừa qua, một người chứng kiến vụ việc này có tên Dallas đã đăng tải một đoạn clip về vụ đánh ghen giữa 2 chị em gái này lên mạng xã hội Twitter, nhanh chóng gẫy "bão" dân mạng.

Đoạn clip cho thấy người em gái đang ngồi trong văn phòng để thực hiện buổi phỏng vấn xin việc với nhà tuyển dụng. Đột nhiên, người chị gái từ đâu xông vào phòng khiến những người xung quanh không hiểu chuyện gì xảy ra, cũng không kịp ngăn cản. 

Em gái đang phỏng vấn xin việc bị chị gái đánh ghen tới tấp vì 'lên giường' với anh rể Em gái đang phỏng vấn xin việc bị chị gái đánh ghen tới tấp vì amp;#34;lên giườngamp;#34; với anh rể - 2

Thấy em gái đang ngồi phỏng vấn, người chị lập tức chạy tới kéo ngã xuống đất rồi liên tục đánh đập và tát thậm tệ vào mặt và người cô em. Quá bất ngờ, người em chỉ biết nằm co ro dưới đất chịu đựng, lấy tay đỡ mặt và đầu để không bị tấn công bởi những đòn đau của người chị. Trong lúc những người xung quanh không hiểu chuyện gì đang xảy ra, 2 chị em này vẫn tiếp tục xô xát lẫn nhau, thậm chí còn chửi rủa nhau bằng những lời lẽ nặng nề. 

Sợ chị gái gây chuyện, người em chỉ biết ngồi nép vào một góc phòng. Sau khi đã đánh ghen để xả giận, người chị gái liền hét vào mặt em mình rồi rời đi trong sự tức giận và nóng nảy. Những người xung quanh cũng nhanh chóng lại gần cô em gái để hỏi han và an ủi.

Hóa ra, nguyên nhân khiến người chị gái nhẫn tâm đánh đập và tấn công em gái mình là do cô phát hiện em gái đã "lên giường" với anh rể. Chuyện phát hiện chồng ngoại tình đã là một cú đả kích lớn, lại thêm "tiểu tam" chính là em gái ruột của mình, người chị gái không thể giữ được bình tĩnh, vì vậy mới bất chấp xông vào buổi phỏng vấn xin việc của em gái để đánh ghen.

Em gái đang phỏng vấn xin việc bị chị gái đánh ghen tới tấp vì 'lên giường' với anh rể - 2

Đoạn clip đến nay đã thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem, hơn 60.000 lượt thích cùng hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Cư dân mạng có nhiều tranh cãi trái chiều về vụ đánh ghen hy hữu này, có người chỉ trích hành động của người chị gái, cũng có người bênh vực cô vì cô ấy rõ ràng là nạn nhân:

"Thiếu gì đàn ông để yêu, tại sao lại yêu đúng anh rể của mình cơ chứ. Nếu tôi là người chị gái, tôi cũng sẽ không thể chịu đựng được mà làm ra những chuyện như thế".

"Tại sao khi có vụ ngoại tình xảy ra, 2 người phụ nữ luôn đánh ghen với nhau mà không nghĩ rằng người đàn ông mới là người có lỗi lớn nhất và đáng bị tấn công nhất".

"Dù người em gái có lỗi thì việc người chị gái xông vào giữa buổi phỏng vấn cũng là không nên"...

Theo Khánh Hằng (Thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)


>> Bố mẹ chồng áp đảo đánh ghen hộ con dâu, bố chồng chỉ thẳng mặt kẻ thứ ba tuyên bố: 'Có tình dục chứ tình bạn cái gì'
>> Pha đánh ghen của 'học bá' khiến mxh chấn động: 'Kẻ thứ ba' bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng
>> Choáng với pha đánh ghen ở trung tâm thương mại, cô gái dùng cả cốc nước 'đập thẳng mặt' kẻ thứ ba sau lời nói ngông cuồng!


http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/em-gai-dang-phong-van-xin-viec-bi-chi-gai-danh-ghen-toi-tap-vi-len-giuong-voi-anh-re-d287423.html