Thế giới

Elon Musk tung ảnh chứng minh vẫn thân thiết với đồng sáng lập Google, ngoại tình với vợ bạn chỉ là tin đồn?

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk chia sẻ ảnh cho thấy ông cùng tiệc tùng với đồng sáng lập Sergey Brin, trong nỗ lực chứng minh không ngoại tình với vợ bạn.
Elon Musk tung ảnh chứng minh vẫn thân thiết với đồng sáng lập Google, ngoại tình với vợ bạn chỉ là tin đồn?
Elon Musk (ngoài cùng bên trái) và Sergey Brin (Ảnh: Twitter)

Tỷ phú giàu nhất thế giới khẳng định tin đồn ông ngoại tình với Nicole Shanahan, vợ của Sergey Brin là "hoàn toàn bịa đặt", thậm chí nói đùa rằng "đã lâu không quan hệ tình dục".

Musk, 51 tuổi, đăng tải một bức ảnh cho thấy ông dự tiệc cùng Brin. Trước đó, theo thông tin do tờ Wall Street Journal đăng tải, Brin và Musk đã không còn là bạn bè vì vụ ngoại tình kể trên.

"Tấm ảnh này được chụp cách đây hai giờ đồng hồ," Musk nói, đồng thời khẳng định "việc Nicole và Sergey ly dị không liên quan tới tôi".

"Tôi chắc chắn cả Nicole và Sergey đều sẽ xác nhận điều đó," tỷ phú này nói thêm.

Giám đốc điều hành Tesla cho biết ông mới chỉ "gặp Nicole hai lần trong ba năm, cả hai đều là sự kiện có nhiều người tham gia", đồng thời khẳng định họ "không có quan hệ tình cảm".

Musk cho rằng bài báo của tờ Wall Street Journal là một ví dụ mới nhất của "cuộc tấn công cá nhân đã đạt đến mức mới trong năm nay".

Tờ Wall Street Journal hôm 24/07 đưa tin vợ chồng tỷ phú Sergey Brin và hồi đầu năm đã đệ đơn ly dị lên tòa án, lấy lý do "khác biệt không thể hòa giải", và nguyên nhân sâu xa được cho là do Nicole Shanahan ngoại tình với Musk.

Mối quan hệ giữa Musk và Shanahan được cho là xảy ra tại sự kiện Art Basel tại Miami Beach (Mỹ), sau khi Musk đã chia tay bạn gái là ca sĩ Canada Grimes. Wall Street Journal dẫn các nguồn thạo tin cho biết Brin và Shanahan hiện đã ly thân nhưng vẫn chung sống. Mối quan hệ của cặp đôi gặp nhiều khó khăn do phong tỏa ngừa Covid-19 và vấn đề nuôi dạy con gái ba tuổi của họ.

Hồi đầu tháng, trang Insider đưa tin Musk đã có con sinh đôi với Shivon Zillis, một lãnh đạo cấp cao của ông ty Neuralink do ông làm chủ. Cặp sinh đôi ra đời chỉ vài tuần trước khi ông có con thứ hai với ca sĩ Grimes, nâng tổng số con đã được công bố của ông lên 9.

Hồi tháng 05, một tiếp viên hàng không của hãng SpaceX cáo buộc công ty đã trả 250.000 USD để cô im lặng về một vụ việc liên quan tới Musk. Nạn nhân cáo buộc Musk đã yêu cầu cô mát xa và gợi ý quan hệ tình dục với cô.

Tỷ phú Sergey Brin cũng nổi tiếng với các tin đồn liên quan tới những mối quan hệ của ông với nhân viên. Năm 2014, tạp chí Vanity Fair đăng tải nhiều thông tinv ề các mối quan hệ của Brin với quản lý marketing Amanda Rosenberg của Google Glass. Mối quan hệ này diễn ra khi Brin vẫn đang kết hôn với Anne Wojcicki, và Rosenberg cũng đang hẹn hò với một lãnh đạo khác của Google.

Brin ly dị Wojcicki vào năm 2015, sau đó kết hôn bí mật với Shanahan hồi năm 2018. Theo Wall Street Journal, Brin và Shanahan chưa đạt được thỏa thuận ly hôn, phía Shanahan muốn 1 tỷ USD từ gia tài gần 100 tỷ USD của Brin, trong khi phía Brin cho rằng cô yêu cầu nhiều hơn so với thỏa thuận tiền hôn nhân.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/elon-musk-tung-anh-chung-minh-van-than-thiet-voi-dong-sang-lap-google-ngoai-tinh-voi-vo-ban-chi-la-tin-don-tintuc833845