Thế giới

Được cầu hôn, cô gái thử Google tên bạn trai cho vui nào ngờ đau đớn phát hiện sự thật về chiếc nhẫn

Không ngờ, chỉ vì Google tên vị hôn phu cho vui, cô gái này đã vô tình biết được sự thật động trời về anh.

Khi đã hẹn hò với một ai đó một thời gian, ta có xu hướng suy nghĩ rằng mình đã hiểu hết mọi điều về họ. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, Google có thể đưa chúng ta đến một số góc khá ngẫu nhiên của internet và bạn không bao giờ biết mình sẽ tìm gì. Điển hình như trường hợp của TikToker @hreb dưới đây.

Trong video TikTok đầy nước mắt do nữ chính đăng tải, cô chia sẻ rằng mình vừa mới được bạn trai cầu hôn. Điều ấy khiến @hreb hết sức vui mừng vì trước nay đối với cô, anh chính là mảnh ghép mà cô vẫn đi tìm. Tuy nhiên, niềm vui còn chưa kéo dài được bao lâu thì bị phá hoại bằng một sự việc hết sức ngẫu nhiên.

Được cầu hôn, cô gái thử Google tên bạn trai cho vui nào ngờ đau đớn phát hiện sự thật về chiếc nhẫn
Cô gái khóc rưng rức khi nhớ lại câu chuyện đau lòng của mình

Vào một buổi chiều, vì muốn giải trí và cũng có đôi chút tò mò, TikToker @hreb đã thử Google tên bạn trai mình trên mạng. Tuy nhiên, xuất hiện trước mắt cô không phải là profile Tinder hay những bức ảnh cũ phản cảm của anh, mà là sự thật đau lòng về chiếc nhẫn cầu hôn cô vừa được nhận ít hôm trước.

Google ngẫu nhiên gợi ý một đường link dẫn tới một bài đánh giá trên mạng về chiếc nhẫn định mệnh. "Khi tôi ngẫu nhiên quyết định Google tên vị hôn phu của mình thì không ngờ thấy một bài đánh giá của một tiệm kim hoàn cho chiếc nhẫn đính hôn của tôi. Nó được viết trước khi chúng tôi gặp nhau". 

Khi đọc kĩ bài viết, nữ chính mới bàng hoàng phát hiện ra rằng người yêu mình thực chất đã mua chiếc nhẫn đó chỉ vài tháng trước khi hai người gặp được nhau, và người con gái đầu tiên anh định dành tặng tín vật ấy không phải là cô, mà là bạn gái cũ. Không hiểu vì lý do gì, sau khi chia tay, anh vẫn giữ lại chiếc nhẫn và rồi dùng nó để cầu hôn người yêu kế tiếp.

Trong phần chú thích của video đạt hơn 34,6k lượt thích tại thời điểm viết bài, cô gái viết 'thật đáng buồn'. Trong phần bình luận, cô còn nói rằng chiếc nhẫn cầu hôn - tưởng là tín vật tình yêu quý giá của họ - giờ đã không còn nữa, ẩn ý cô đã trả lại nó cho người bạn trai.

Dưới phần bình luận, netizen ra sức an ủi và thể hiện sự cảm thông của với hoàn cảnh của cô gái;

"Chiếc nhẫn được mua cho người khác, vì vậy nếu là tôi tôi cũng có phản ứng giống bạn thôi"

"Nghĩ thoáng ra đi cô gái, chiếc nhẫn cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn là tình cảm mà anh ta dành cho bạn thế nào"

"Đọc được câu chuyện của bạn, tôi cũng tò mò thử Google tên bạn trai tôi, may mắn tôi không rơi vào tình huống trớ trêu như bạn"

Giờ đây, cô phải đưa ra quyết định tiếp tục hay kết thúc mối quan hệ với vị hôn phu và nếu tiếp tục liệu cô có thể tha thứ hay lại luôn bị ám ảnh về mọi chuyện?
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/duoc-cau-hon-co-gai-thu-google-ten-ban-trai-cho-vui-nao-ngo-dau-don-phat-hien-su-that-ve-chiec-nhan-tintuc807754