Thế giới

Dùng súng bắn đinh bắn chết 4 thành viên gia đình rồi tự sát

5 thành viên trong 1 gia đình bị bắn chết, một trẻ em nguy kịch, hung thủ được xác định là người chồng đang sống ly thân.
Dùng súng bắn đinh bắn chết 4 thành viên gia đình rồi tự sát
Cảnh sát tại hiện trường vụ 5 người chết. Ảnh: AP.

Fox News đưa tin, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ một ngôi nhà ở Paradise Hills, người gọi không nói gì nhưng cảnh sát nghe được trong đầu dây bên kia có âm thanh từ một cuộc cãi vã. Khi cảnh sát tới nơi thì đã quá muộn.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện 3 thi thể dính đầy máu, gồm 1 người đàn ông 31 tuổi và 1 phụ nữ 29 tuổi cùng đứa trẻ 3 tuổi. 3 đứa trẻ khác được đưa đến bệnh viện, nhưng 2 trong số chúng đã tử vong vì vết thương quá nặng. Cậu bé 11 tuổi còn sống đã phải trải qua phẫu thuật và đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát cho rằng, do mâu thuẫn gia đình, người chồng đã bắn vợ cùng 4 con rồi tự sát. Ông Dobbs nói rằng, một ngày trước thảm kịch, người vợ xin được lệnh của toà án yêu cầu người chồng tránh xa mình. Hai vợ chồng sống ly thân được một thời gian.

Những người hàng xóm thông báo nghe tiếng cãi nhau rồi tiếng súng bắn đinh. Cảnh sát cũng đã tìm được1 khẩu súng bắn đinh tại hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dung-sung-ban-dinh-ban-chet-4-thanh-vien-gia-dinh-roi-tu-sat-d64966.html?demo
Loading...