Thế giới

Dùng chứng minh thư giả mang tên tội phạm đang bị truy nã, thanh niên bị 'bế lên phường' trong 1 nốt nhạc

Một người đàn ông ở Michigan đã bị bắt sau khi đưa căn cước công dân giả cho cảnh sát - nhưng tên trên thẻ lại thuộc về một người đang bị truy nã.

Theo báo cáo của Cảnh sát Bang Michigan, lính tuần tra của hạt Cadillac Post đã bắt giữ một người đàn ông sau khi phát hiện một chiếc xe đang đậu bên lề đường M-55 ở Thị trấn Clam Lake vào khoảng 6h30 sáng thứ Sáu ngày 26 tháng 3.

Dùng chứng minh thư giả mang tên tội phạm đang bị truy nã, thanh niên bị 'bế lên phường' trong 1 nốt nhạc
Số tang vật thu được từ người đàn ông

Bên trong là một người đàn ông 30 tuổi đến từ Lawton, cùng với một người phụ nữ ở ghế lái.

Ngay sau khi kiểm tra chứng minh thư của người đàn ông kia, lính tuần tra đã ngờ ngợ khi phát hiện cái tên trên thẻ trùng với tên của một tên tội phạm đang bị truy nã trong vùng.

Trong quá trình khám xe, những người lính tuần tra đã tìm thấy khoảng 27 gam ma túy đá bên trong chiếc quần lót của anh này. Trên xe còn có một chiếc cân, túi nhỏ và chút tiền mặt.

Người đàn ông sau đó bị bắt và giam tại Nhà tù Quận Wexford, nơi việc lấy dấu vân tay tiết lộ danh tính thực sự của anh ta. Sau khi bị đưa vào đây, người đàn ông này còn bị kết án thêm tội cố tình tuồn ma túy vào buồng giam.

Cảnh sát cho biết các binh sĩ đã kéo chiếc xe trở lại hạt Cadillac Post, trong khi chờ lệnh khám xét chiếc xe và điều tra thêm. Hình ảnh người đàn ông và cô gái trên xe được giữ kín để bảo vệ thông tin.

Theo Đức 2 Xích (Pháp luật & Bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dung-chung-minh-thu-gia-mang-ten-toi-pham-dang-bi-truy-na-thanh-nien-bi-be-len-phuong-trong-1-not-nhac-162210204160014338.htm