Thế giới

Đồng ý cưới triệu phú 50 tuổi sau 1 đêm, cô gái trẻ vỡ mộng khi biết tin chồng bỏ trốn, để lại khoản nợ cả tỷ đồng sau 3 tháng bên nhau

Cô gái trẻ tên Da ở Thái Lan đã rất đau đớn khi biết tin người chồng giàu có của mình lại là một kẻ lừa đảo, bỏ trốn ngay sau khi cưới để cô và gia đình phải gánh khoản nợ khổng lồ.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, cô gái trẻ tên Da đã đứng lên tố cáo người chồng triệu phú là ông Nat lừa dối mình rồi để lại khoản nợ khổng lồ cho gia đình cô. 

Được biết, cô Da năm nay 30 tuổi, cô gặp gỡ ông Nat 50 tuổi hồi tháng 3 năm nay. Cả hai thừa nhận yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và nhanh chóng đồng ý hẹn hò chỉ sau vài cuộc nói chuyện.

Lúc yêu nhau, ông Nat từng khoe với cô Da rằng mình là triệu phú có khối tài sản hàng trăm triệu USD. 

Người đàn ông này còn nói rằng, mình có công ty buôn bán ở Hong Kong và việc kinh doanh vô cùng thuận lợi. 

Giàu có là vậy nhưng ông Nat chia sẻ với cô Da rằng ông bị bệnh tiểu đường và không sống được lâu nữa. Điều khiến ông còn buồn hơn cả bệnh tật đó là ông rất yêu cô Da và muốn kết hôn với cô.

Cảm nhận được tình yêu nồng nhiệt từ ông Nat, cô Da đồng ý lời cầu hôn của triệu phú U50 chỉ sau một ngày quen biết nhau. 

Cuối tháng 3, Nat và Da đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn và làm đám cưới không lâu sau đó. Cô Da cứ ngỡ rằng, cuộc sống của mình sẽ có bước ngoặt lớn từ đó.

Đồng ý cưới triệu phú 50 tuổi sau 1 đêm, cô gái trẻ vỡ mộng khi biết tin chồng bỏ trốn, để lại khoản nợ cả tỷ đồng sau 3 tháng bên nhau
Cô Nat đã kể lại câu chuyện của mình trên sóng truyền hình.

Tới tháng 5 vừa qua, cả hai tổ chức một đám cưới linh đình tại một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tỉnh Buriam, Thái Lan. 

Tổng số tiền chi cho đám cưới lên tới 5 triệu bath (gần 3,8 tỷ VNĐ). Nhìn đám cưới xa hoa, lộng lẫy, ai cũng nghĩ rằng cô Da rất may mắn khi cưới được người chồng giàu có, chiều chuộng vợ.

Đến lúc thanh toán, cô Da và nhà gái đã trả trước 1,5 triệu bath tiền đám cưới nhưng vẫn còn nợ khách sạn 3,5 triệu bath (tương đương 2,6 tỷ VNĐ).

Cô Da đã gọi điện cho chồng để trả nốt số tiền còn lại và ông Nat khẳng định chắc nịch rằng mình sẽ trả tiền bằng séc. 

Tuy nhiên, ông Nat còn nói rằng vì tiền chuyển từ Hong Kong về nên sẽ mất vài ngày. Cô Da vẫn tin tưởng chồng cho tới khi ông Nat bặt vô âm tín.

Đồng ý cưới triệu phú 50 tuổi sau 1 đêm, cô gái trẻ vỡ mộng khi biết tin chồng bỏ trốn, để lại khoản nợ cả tỷ đồng sau 3 tháng bên nhau - 1

Đồng ý cưới triệu phú 50 tuổi sau 1 đêm, cô gái trẻ vỡ mộng khi biết tin chồng bỏ trốn, để lại khoản nợ cả tỷ đồng sau 3 tháng bên nhau - 2

Do nợ lâu không thấy trả, phía khách sạn đã liên hệ với cô Da để cô thanh toán nốt số tiền còn lại. 

Tới lúc ấy, cô Da mới nhận ra mình bị lừa. Cô đành phải xin khách sạn từ trả nợ. Tới ngày 1/10 vừa qua, cô Da đã chia sẻ câu chuyện của mình trên sóng truyền hình, hy vọng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh dành cho những cô gái thích lấy chồng giàu.

Theo Giang Bùi (Helino)
Loading...