Thế giới

Dọa ly hôn nếu chồng bỏ phiếu cho Donald Trump

Một người phụ nữ ở Texas đăng bài viết thu hút hàng chục ngàn lượt thích cũng như bình luận sau khi tuyên bố 'nghiêm túc' sẽ chia tay nếu chồng không bầu cho ứng viên Joe Biden của Đảng Dân chủ.
Dọa ly hôn nếu chồng bỏ phiếu cho Donald Trump
Bài viết của tài khoản "Beverly M" nhận hơn 51.000 lượt thích tính đến trưa 22-9

"Tôi kết hôn với một ông chồng ủng hộ Trump. Nghiêm túc mà nói nếu lão ta không bỏ phiếu cho cặp ứng viên Biden/Harris, tôi sẽ ra đi" - tài khoản có tên "Beverly M" viết trên mạng xã hội Twitter hôm 20-9.

Những dòng chia sẻ của người phụ nữ này nhanh chóng gây "bão" trên Twitter. Tính đến trưa 22-9, bài viết này đã nhận hơn 51.000 lượt thích, hơn 31.000 bình luận và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Người phụ nữ này chia sẻ rằng bà là người ủng hộ phong trào da màu (Black Lives Matter) ở Mỹ, bà cho rằng ông Trump là đại diện cho những người đi ngược với phong trào này.

Dọa ly hôn nếu chồng bỏ phiếu cho Donald Trump - 1
Ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden (trái) và đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump

Nhiều người đã phản ứng hài hước với bài đăng của người phụ nữ trên. "Nếu bà ấy định 'sắm' một ông chồng mới, tôi đề xuất hãy đến thành phố Portland" - một người dùng bình luận. Một người khác viết: "Sẽ có thêm 4 năm bão tố nữa!".

Một nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường Wakefield Research của Mỹ vào năm 2017 cho thấy cứ 10 cặp đôi sẽ có 1 cặp chấm dứt mối quan hệ vì các bất đồng chính trị. Trong khi đó, có 1/5 cặp đôi sẽ tranh cãi về ông Trump nhiều hơn vấn đề tiền bạc.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)


>> Ông Trump nói kết quả bầu cử tổng thống Mỹ 2020 'có thể không chính xác'
>> Giám đốc FBI cảnh báo tin tặc Nga tìm cách gây ảnh hưởng bầu cử tổng thống Mỹ 2020
>> Bầu cử Mỹ: Ông Biden có thể thắng vang dội


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/doa-ly-hon-neu-chong-bo-phieu-cho-donald-trump-tintuc706346