Thế giới

Điều tra vụ gã hàng xóm lạm dụng tình dục bé gái, cảnh sát bàng hoàng phát hiện tội ác khủng khiếp hơn xảy ra trong nhà nạn nhân

Một người đàn ông ở Singapore bị phạt tù 5 năm do dâm ô cháu gái 9 tuổi khi cha mẹ nạn nhân đang thụ án tù vì tội buôn ma túy. Ông này là người chăm sóc duy nhất của nạn nhân.

Điều tra vụ gã hàng xóm lạm dụng tình dục bé gái, cảnh sát bàng hoàng phát hiện tội ác khủng khiếp hơn xảy ra trong nhà nạn nhân

Từ 2012 tới 2013, người đàn ông, năm nay 69 tuổi, đã tìm cách massage cho cháu và đụng chạm nhạy cảm khi anh chị em của nạn nhân ngủ ở phòng bên cạnh.

Vụ việc chỉ được phát hiện vào năm 2017, khi một người hàng xóm bị điều tra vì lạm dụng tình dục nạn nhân. Người hàng xóm này sau đó đã bị tuyên án 20 năm tù giam và đánh roi 16 lần, theo The Strait Times.

Hôm 22/06/2021, người ông của nạn nhân bị tuyên án 5 năm tù giam vì dâm ô trẻ em dưới 14 tuổi. Hai tội danh tương tự cũng được nêu để thẩm phán xem xét.

Theo thông tin được công bố trước tòa, nạn nhân bị người ông dâm ô từ năm 2012, sau một lần chơi đá bóng.

Tối hôm đó, khi các anh chị em khác đang ngủ ở phòng kế bên, người ông đã massge cho nạn nhân bằng dầu trẻ em và đụng chạm, sờ soạng thân thể bé gái.

Sau vụ việc này, ông ta tiếp tục "massage" cho nạn nhân hàng đêm và mỗi lần như vậy lại có hành vi dâm ô từ 5-10 phút.

Năm 2013, khi nạn nhân 10-11 tuổi, người ông đã gọi em tới phòng ngủ và yêu cầu em nằm xuống dường. Ông ta sau đó cởi quần áo rồi nằm lên người nạn nhân và tiếp tục có hành vi dâm ô.

Người ông chỉ chấm dứt hành vi dâm ô trước khi mẹ của nạn nhân được phóng thích khỏi nhà tù vào năm 2014.

Các công tố viên cho biết ban đầu nạn nhân không muốn tố cáo hành vi dâm ô của bị cáo do ông ta là người duy nhất hỗ trợ tài chính cho gia đình nạn nhân, và nạn nhân không muốn gia đình rơi vào cảnh khó khăn.

Báo cáo của Viện Sức khỏe Tâm thần Singapore cho thấy bị cáo không phải là kẻ ấu dâm nhưng có nguy cơ tái phạm do không tỏ ra hối lỗi về những hành vi của mình.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-tra-vu-ga-hang-xom-lam-dung-tinh-duc-be-gai-canh-sat-bang-hoang-phat-hien-toi-ac-khung-khiep-hon-xay-ra-trong-nha-nan-nhan-tintuc805022