Thế giới

Đến thăm nhà con gái, người phụ nữ tá hỏa khi mở chiếc thùng đá trong phòng tắm, lập tức gọi báo cảnh sát đến bắt con

Nguyên nhân là do bên trong thùng đá ấy chứa thi thể đang phân hủy của cháu gái 20 tháng tuổi của người phụ nữ.

Vào ngày 12/7 vừa qua, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ một người đàn ông (gọi là A, 29 tuổi) tại một nhà nghỉ ở quận Jung, thành phố Daejeon, Hàn Quốc, với cáo buộc lạm dụng và giết chết con gái ruột (bé B, 20 tháng tuổi). Trước đó, đứa trẻ đã được tìm thấy đã chết, thi thể nhét trong thùng nước đá đặt trong phòng tắm tại nhà riêng ở phường Jungni, quận Daedeok, Daejeon, vào sáng ngày 9/6. Ngoài ra, mẹ của nạn nhân (gọi là C, 26 tuổi) cũng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Đến thăm nhà con gái, người phụ nữ tá hỏa khi mở chiếc thùng đá trong phòng tắm, lập tức gọi báo cảnh sát đến bắt con
Ảnh minh họa.

Tội ác của cặp đôi bị phanh phui sau khi mẹ C không thể liên lạc với con gái nên đã đến nhà để kiểm tra tình hình vào rạng sáng ngày 9/6. Khi đến đây, bà không nhìn thấy cháu ngoại đâu trước khi phát hiện thi thể đang phân hủy của đứa trẻ trong thùng nước đá đặt trong phòng tắm.

Sau khi nhận được tin báo của bà ngoại nạn nhân, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Trên cơ thể bé B có nhiều dấu vết nghi bị lạm dụng như xương bị gãy, vết bầm trên khắp cơ thể. Dựa vào đó, cảnh sát tin rằng đứa trẻ đã bị hành hạ trong một thời gian dài trước khi qua đời. Được biết, mẹ bé B, cô C, có mặt tại nhà khi mẹ ruột trình báo cảnh sát nhưng khi thấy lực lượng chức năng ập đến, cô đã vội bỏ chạy. Không lâu sau, vào ngày 11/6, cảnh sát đã bắt được người phụ nữ này với tội danh vứt bỏ thi thể.

Đến thăm nhà con gái, người phụ nữ tá hỏa khi mở chiếc thùng đá trong phòng tắm, lập tức gọi báo cảnh sát đến bắt con - 1

 Ban đầu, một số phương tiện truyền thông đưa tin A không phải là bố ruột của bé B nhưng cảnh sát đã bác bỏ thông tin này, khẳng định hắn chính là cha đẻ của đứa trẻ.

Tên này đã bỏ lại điện thoại và trốn đi từ trước khiến cảnh sát gặp khó khăn trong quá trình truy vết. Một đoạn clip trích xuất từ CCTV cho thấy A đã lẩn trốn qua một con hẻm nhỏ để tránh sự dòm ngó của mọi người. Cuối cùng, vào ngày 12/7, hắn cũng đã sa lưới cảnh sát.

Cảnh sát tin rằng A đã trùm chăn và tấn công con gái 20 tháng tuổi của mình đến chết. Họ đang tiến hành điều tra động cơ gây án của A cũng như nguyên nhân cái chết của bé B.

"Chúng tôi đang điều tra nghi phạm, đồng thời chờ kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan pháp y quốc gia để xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân" - một cảnh sát nói với truyền thông.

(Nguồn: JoongAng Ilbo) 

Theo Thái Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Mẹ bạo hành con 3 tuổi để chồng hối lỗi vì không nghe điện thoại
>> Tranh cãi chương trình truyền hình dạy trẻ em đánh trả khi bị người lạ tấn công


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/den-tham-nha-con-gai-nguoi-phu-nu-ta-hoa-khi-mo-chiec-thung-da-trong-phong-tam-lap-tuc-goi-bao-canh-sat-den-bat-con-162211307191910922.htm