Thế giới

Dấu hiệu bất thường của Meghan Markle khiến người thân rất lo lắng

Meghan Markle đã khiến cho người nhà lo lắng vì có nhiều dấu hiệu rất bất thường.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry có lẽ sẽ không lường trước được cuộc sống ở ngoài hoàng cung của họ vất vả như thế nào. Quyết định đột ngột không còn là thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đã khiến họ phải trả giá đắt.

Đặc biệt, trong thời gian sang Mỹ, Meghan Markle không được Tổng thống Donald Trump chào đón. Họ phải tự chi trả một khoản phí an ninh khổng lồ. Meghan Markle cảm thấy phát phiền vì những tay săn ảnh đe dọa cuộc sống riêng tư của họ.

Dù được Thái tử Charles hỗ trợ 1 năm kinh phí ra ngoài nhưng với tình hình dịch COVID-19 đang biến động phức tạp thì nhà cựu Công nương xứ Sussex không biết cầm cự được bao lâu. Trong khi đó, Meghan Markle chi nhiều kiếm ít, Hoàng tử Harry thì cũng thất nghiệp nhưng bao công dân ở Mỹ khác.

Chưa kể thời gian gần đây, Meghan Markle vướng vào chuyện kiện tụng với tờ Dailymail. Cụ thể, trong hồ sơ tài liệu vừa được gửi lên Tòa án Tối cao tuần qua, Meghan Markle khẳng định cô "thấy không được hoàng gia bảo vệ" khi mang thai.

Dấu hiệu bất thường của Meghan Markle khiến người thân rất lo lắng
Meghan Markle trở nên ít nói và trầm lắng hơn.

Đây được xem là phát súng mới nhất vừa được bắn ra từ phía Meghan Markle trong cuộc chiến pháp lý với chủ tờ báo Mail Online. Vụ kiện tụng này còn có liên quan tới việc tiết lộ lá thư riêng tư mà cô gửi cho bố, cựu đạo diễn Hollywood Thomas Markle, hồi tháng 8/2018.

Chính những sự việc gây đau đầu ở trên đã làm Meghan Markle cảm thấy vô cùng mệt mỏi và xuống tinh thần. Theo một người họ hàng của Meghan Markle, hiện cô đang có dấu hiệu bất thường. Cựu Công nương nước Anh trở nên ít nói, trầm tĩnh hơn.

Người này tâm sự: "Tôi nghĩ Meghan Markle dường như đang cảm thấy đặc biệt xuống tinh thần và có thể cũng đang vật lộn để vượt qua nó. Cuộc chiến pháp lý và sự căng thẳng ngày càng tăng lên với các thành viên hoàng gia do bị lộ các thông tin đã khiến cặp vợ chồng rơi vào trạng thái căng thẳng. Trong vài tuần trở lại đây, Meghan trở nên xa cách và sống hướng nội hơn trước rất nhiều. Gia đình cô ấy rất lo lắng".

Dấu hiệu bất thường của Meghan Markle khiến người thân rất lo lắng - 1
Meghan Markle lại vướng tin đồn bầu bí, mẹ đẻ phải chuyển đến ở cùng để giúp đỡ.

Chưa hết, số ra mới nhất của tạp chí Life&Style tiết lộ Meghan Markle được cho là đã mang thai 3 tháng. Nguồn tin này cũng cho rằng vì Meghan Markle có bầu nên hoàng gia Anh cũng tỏ thái độ nhún nhường hơn.

Trước tin tức Meghan Markle mang thai, người trong cuộc lẫn hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, Meghan vướng tin đồn bầu bí, cách đây ít tháng, cô cũng trải qua chuyện này.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/bon-phuong/dau-hieu-bat-thuong-cua-meghan-markle-khien-nguoi-than-rat-lo-lang-20200707094322119.htm
Loading...
Tin cũ hơn