Thế giới

Đặt camera trong bếp, chủ nhà hoảng hồn phát hiện 'hồn ma' than thở 'sao không chết được'

Video ghi lại hình ảnh một căn nhà bếp trống bỗng vang lên giọng nói khiến dân mạng phát sốt nghi ngờ về sự hiện diện của "hồn ma".

Một đoạn video clip đen được đăng tải trên Reddit ghi lại hình ảnh căn phòng bếp trống bỗng vang lên giọng nói "vì sao tôi không chết được" đã gây sốt trên mạng xã hội.

Trong thông điệp kèm theo, người đăng đoạn video cho biết dường như có "môt linh hồn trong nhà bếp của đồng nghiệp tôi", đồng thời nói người đồng nghiệp này đã cho anh xem video "quả cầu phát sáng" và "đồ đạc trong nhà bị xô đổ".

Đoạn video thu hút hơn 1.000 lượt like trên diễn đàn về các hiện tượng siêu nhiên khó lý giải. Nhiều người dùng tỏ ra lo lắng về cái họ tin là "linh hồn". Một số ý kiến cho rằng đây là "linh hồn" bị mắc kẹt, cần được trợ giúp để được giải thoát.

Trong khi đó, một số ý kiến chỉ trích cho rằng đây chỉ là một video giả, và không khó để tạo ra tiếng nói như vậy.

"Không có bối cảnh gì ở đây cả, video này rất có thể là giả mạo," một người dùng viết.

"Một số loại camera an ninh có kèm loa hai chiều. Ai đó có thể đã hack camera rồi cho chạy đoạn âm thanh để hù dọa chủ nhà," một người dùng khác nêu giả thuyết.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Video: Chủ nhà phát hiện 'hồn ma' của em bé và thú cưng qua camera
>> Mẹ thấy hồn ma con gái bên mộ
>> Khi quay lén trở thành một đại dịch: 5 cách để biết nơi bạn ở có lắp camera giấu kín hay không


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dat-camera-trong-bep-chu-nha-hoang-hon-phat-hien-hon-ma-than-tho-sao-khong-chet-duoc-tintuc749323