Thế giới

Dân mạng phẫn nộ vì vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry không cho con trai về gặp Nữ hoàng Anh

Meghan Markle và Hoàng tử Harry khiến Nữ hoàng Anh cảm thấy buồn phiền vì không cho bé Archie về dự giáng sinh cùng cả đại gia đình.

Kể từ tháng 1/2020, Hoàng tử Harry và Meghan Markle tuyên bố rút lui khỏi hoàng gia Anh đã khiến Nữ hoàng buồn phiền. Suốt thời gian qua, bé Archie - con trai của cặp đôi không được gặp cố nội. Cậu bé theo bố mẹ rời khỏi cung điện và đến Canada sinh sống.

Sau đó, Archie được đưa đến Mỹ sinh sống. Tại đây, cậu bé được sống trong một khu biệt thự hạng sang cùng bố mẹ và bà ngoại. Suốt thời gian qua, dân mạng cực kỳ quan tâm đến đời sống của cậu bé. Tuy nhiên, mọi thông tin về Archie đều được giữ kín. Người ta thậm chí còn không thấy mặt của cậu.

Có nhiều tin đồn về sự phát triển trong ngôn ngữ của bé Archie nhưng người trong cuộc vẫn cực kỳ kín tiếng. Cả Meghan Markle lẫn Hoàng tử Harry đều im lặng. Họ tập trung vào phát triển sự nghiệp, kiếm tiền và ổn định cuộc sống tại Mỹ. Tuy nhiên với nhiều bậc cha mẹ, việc bé Archie phải xa anh chị em họ hàng trong gia đình, sống với nhiều người lớn sẽ khiến cậu gặp trở ngại trong vấn đề giao tiếp thông thường.

Dân mạng phẫn nộ vì vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry không cho con trai về gặp Nữ hoàng Anh
Hình ảnh bé Archie lúc nhỏ chụp cùng bố mẹ.

Mới đây, Meghan Markle và Harry còn khiến dân mạng phẫn nộ vì quyết định không cho bé về Anh dự lễ giáng sinh cùng Nữ hoàng Anh và họ hàng. Trước đó, vào cuối tháng 9, một nguồn tin thân cận với vợ chồng Harry và Meghan Markle tiết lộ thông tin họ nóng lòng muốn về Anh đón Giáng sinh, để bé Archie (hiện 17 tháng tuổi) được dành nhiều thời gian ở bên cố nội cũng như các thành viên khác của hoàng gia.

Tuy nhiên, ngày 19/10, một nguồn tin khác lại tiết lộ với tờ Vanity Fair rằng họ đã thay đổi quyết định. Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ dành thời gian của kỳ nghỉ lễ với cậu con trai đầu lòng tại tư dinh trị giá gần 15 triệu USD mới tậu ở Montecito, California. Họ sẽ chỉ về Anh vài ngày sau đó.

Hành động này của cặp đôi khiến Nữ hoàng Anh cảm thấy rất buồn phiền. Gần 1 năm qua bà không được gặp lại chắt nội này. Vì vậy, dân mạng cảm thấy phẫn nộ và bức xúc thay Nữ hoàng Anh.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)


>> Meghan Markle muốn làm 'người nổi tiếng nhất hành tinh'
>> Nhà Sussex tung bức hình mới nhất mang phong cách khác biệt, Meghan diện đồ gần 1 tỷ đồng nhưng gây tranh cãi với chi tiết liên quan đến mẹ chồng
>> Harry và Meghan mở tour thăm biệt thự đang ở


http://giadinh.net.vn/bon-phuong/dan-mang-phan-no-vi-vo-chong-meghan-markle-va-hoang-tu-harry-khong-cho-con-trai-ve-gap-nu-hoang-anh-2020102015263799.htm