Thế giới

Đại gia 65 tuổi ly hôn vợ 19 tuổi chỉ sau 2 tháng cưới

Cuộc hôn nhân của cụ ông 65 tuổi và cô vợ 19 tuổi ở Indonesia kết thúc chóng vánh chỉ sau 2 tháng tổ chức đám cưới xa hoa, tiêu tốn vô số tiền của.

Ông Haji Sondani (65 tuổi) gây xôn xao khi kết hôn với cô dâu Fia Barlanti (19 tuổi) ngày 18/5 tại tỉnh Tây Java. Cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác của họ trở thành chủ đề được bàn tán trong vùng, khi chú rể Haji được cho là trao cho nhà gái khoảng 500 triệu rupiah (gần 800 triệu đồng) vào ngày cưới. Ngoài ra, ông cũng mua cho cô vợ kém 46 tuổi của một ngôi nhà và một chiếc xe hơi.

Sau lễ cưới xa hoa và hoành tráng, cặp đôi đi nghỉ tuần trăng mật và cùng gia đình vợ tổ chức chuyến hành hương ở nước ngoài, toàn bộ chi phí do ông Haji tài trợ. Các bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cặp đôi rất hạnh phúc.

Đại gia 65 tuổi ly hôn vợ 19 tuổi chỉ sau 2 tháng cưới
Ông Haji Sondani và vợ trẻ mặn nồng khi mới cưới.

Tuy nhiên, tờ Malay Mail mới đây đưa tin cặp vợ chồng "đũa lệch" hiện đã ly hôn, chỉ sau hai tháng chung sống. Nguyên nhân chia tay không được tiết lộ, nhưng có những tin đồn rằng sau hai tuần về chung nhà, cô dâu trẻ Fia không ưa chồng mình.

Cô vợ trẻ được cho rằng đã tỏ thái độ lạnh nhạt với ông Haji khi xuất hiện ở nơi đông người. Cặp vợ chồng ngồi cạnh nhau trước nhà trong buổi đọc kinh nhưng trông xa cách. Người ta nhận thấy ngôn ngữ cơ thể của Fia khác xa thái độ khi mới cưới. Có lúc cô ngồi chú tâm vào điện thoại và còn che mặt như thể xấu hổ.

Hôm 3/8, bài đăng trên Instagram tiết lộ vợ chồng ông Haji ly hôn trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều người thắc mắc về ý định của cô vợ trẻ khi kết hôn với người đàn ông U70 giàu có.

Theo Malay Mail, một người hàng xóm tiết lộ ông Haji đã cảm thấy "mệt mỏi và ốm yếu" sau khi chia tay vợ trẻ.

Đây không phải cuộc hôn nhân lệch tuổi đầu tiên ở Indonesia kết thúc bằng ly hôn. Hồi tháng 11/2020, ông Abah Sarna, 78 tuổi ở thành phố Subang, cũng gây chú ý khi chia tay vợ 17 tuổi chỉ 22 ngày sau đám cưới do bị các con ra sức phản đối.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/the-gioi/dai-gia-65-tuoi-ly-hon-vo-19-tuoi-chi-sau-2-thang-cuoi-1737894.html