Thế giới

Cưỡng hiếp con gái bất thành, người đàn ông ném cháu trai ra ngoài cửa sổ

Một người đàn ông ở Setapak, Kuala Lumpur (Malaysia) bị cáo buộc giết cháu trai 4 tuổi sau khi cưỡng hiếp con gái riêng của vợ bất thành.

Theo The Star, vụ việc xảy ra sáng 29/11, sau khi nghi phạm người Nigeria, 42 tuổi, âm mưu cưỡng hiếp con gái riêng của vợ. Tuy vậy vợ và các con của nghi phạm đã ngăn ông ta.

"Người con riêng đang ngủ khi vụ việc xảy ra, vợ và con nghi phạm đã cố gắng ngăn hắn ta. Trong cơn giận dữ, hắn đánh đập vợ con trong căn nhà," Azhan Nik Ab Hamid, người đứng đầu Phòng điều tra Tội phạm Kuala Lumpur cho biết.

Cưỡng hiếp con gái bất thành, người đàn ông ném cháu trai ra ngoài cửa sổ

"Vợ và con nghi phạm đã chạy trốn và gọi giúp đỡ. Thấy họ hét lên gọi người cứu giúp, nghi phạm đã bế cháu trai, lúc đó đã tỉnh táo, và ném cháu bé qua cửa sổ phòng chính," ông Azhan Nik Ab Hamid cho biết thêm.

Nghi phạm sau đó đã nhảy từ tầng lầu nơi gia đình sinh sống, tuy vậy không chết. Người dân trong khu vực và nhân viên an ninh đã bắt giữ ông ta và giao nộp cho cảnh sát.

Cảnh sát nhận được tin báo về vụ việc vào lúc 8 giờ ngày 29/11.

Điều tra cho thấy nghi phạm sống cùng vợ và con, ngoài ra còn có 4 người con riêng của bà vợ và nạn nhân 4 tuổi.

Một nhân chứng giấu tên là hàng xóm của gia đình cho biết sáng ngày 29/11 bà tỉnh giấc khi nghe tiếng hét cầu cứu của một người phụ nữ.

"Tôi nghe thấy tiếng ồn, tiếng hét và sau đó người vợ la hét cầu cứu. Chồng tôi ra ngoài kiểm tra và đã giúp được họ, nhưng khi tôi nhìn thấy người đàn ông nhìn chúng tôi, chúng tôi đã phải vào trong nhà. Tôi đã gặp cháu bé từ trước, đây quả thực là cú sốc," nhân chứng cho hay.

Nhân chứng cho biết bà chưa từng chứng kiến gia đình tranh cãi, đồng thời nói thêm rằng họ tỏ ra hòa nhã khi nói chuyện với bà.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đã bị bắt giữ và tạm giam, trong khi các nạn nhân được đưa tới bệnh viện Kuala Lumpur để chữa trị. Giới chức hiện đang kêu gọi nhân chứng vụ việc tới cơ quan điều tra trình báo.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuong-hiep-con-gai-bat-thanh-nguoi-dan-ong-nem-chau-trai-ra-ngoai-cua-so-tintuc721070