Thế giới

Công nương Kate vừa được khen ngợi hết lời, nhà Meghan đã 'ngoi lên' ám chỉ chị dâu vô tâm, nói sai sự thật gây ra tranh cãi

Ngay sau khi Công nương Kate chia sẻ suy nghĩ về bé Lilibet, nhà Sussex tiếp tục "ngoi lên" trên truyền thông để đưa ra tuyên bố mới.

Vào cuối tuần qua, Công nương Kate đã nhận nhiều lời khen ngợi khi đảm đương nhiệm vụ quan trọng được Hoàng gia Anh tin tưởng giao phó. Cô đã có cuộc gặp gỡ riêng với Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden và cùng các thành viên hoàng gia cao cấp khác tham dự tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo G7 cùng phu nhân của họ.

Phong cách thanh lịch cùng cách ứng xử khéo léo, tinh tế của bà mẹ 3 con đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng. Đặc biệt, khi bất ngờ nhận được câu hỏi của phóng viên về con gái mới sinh của Meghan, nữ công tước ban đầu có chút bối rối nhưng về sau cô đã xử lý mọi việc một cách mượt mà.

Công nương Kate vừa được khen ngợi hết lời, nhà Meghan đã 'ngoi lên' ám chỉ chị dâu vô tâm, nói sai sự thật gây ra tranh cãi
Công nương Kate trong sự kiện hôm 11/6.

Cụ thể, trong chuyến thăm tới ngôi trường Connor Dows ở Hayle, hạt Cornwall cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ hôm 11/6, phóng viên Andrea Mitchell của NBC hỏi Kate đã nhìn thấy cháu gái Lilibet hay chưa, cô đáp: "Tôi mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đứa trẻ. Tôi rất nóng lòng được gặp cháu bởi chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy bé, hy vọng là sẽ sớm thôi".

Khi một phóng viên khác hỏi rằng Kate đã nói chuyện cùng Lilibet qua Facetime hay chưa, bà mẹ ba con trả lời: "Tôi chưa".

Lúc này, nhà Sussex đã bị một bộ phận dân mạng chỉ trích dữ dội khi họ gọi video cho Nữ hoàng Anh xem chắt gái mới sinh nhưng lại "bỏ quên" nhà Cambridge. 2 ngày sau khi Công nương Kate trả lời phỏng vấn, nguồn tin từ phía nhà Sussex tiết lộ rằng Hoàng tử Harry đã gửi cho chị dâu một tin nhắn từ trước. 

Theo Daily Mail, Công tước xứ Sussex đã chủ động liên lạc với nữ công tước để thông báo tin vui ngay sau khi Meghan sinh con gái. Nhiều người cho rằng, động thái rò rỉ thông tin này của nhà Sussex nhằm mục đích "minh oan" cho họ rằng, cặp đôi cũng đã liên lạc với chị dâu Kate sau khi bé Lilibet chào đời.

Đồng thời, vợ chồng Meghan cũng ngầm ám chỉ chị dâu Kate nói chưa đúng sự thật liên quan đến Lilibet. Dân mạng ngay lập tức nổ ra tranh cãi dữ dội về vấn đề này. Một bộ phận ủng hộ nhà Sussex cho hay, đáng lẽ Kate nên trả lời phóng viên rằng cô đã nhận được tin nhắn của Harry để tránh gây ra hiểu lầm đáng tiếc. Họ cũng trách Kate cùng chồng vô tâm khi không nỡ gọi một cuộc video cho cháu gái sau khi nhận tin nhắn từ Harry.

Công nương Kate vừa được khen ngợi hết lời, nhà Meghan đã 'ngoi lên' ám chỉ chị dâu vô tâm, nói sai sự thật gây ra tranh cãi - 1
Kate bất ngờ bị nhà Sussex ám chỉ vô tâm.

Trong khi đó, một số khác bênh vực nàng dâu hoàng gia, cho rằng Kate đã trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, cô ấy chưa được gặp Lilibet còn vấn đề nhận tin nhắn từ Harry lại thuộc phạm trù khác. Nhiều người bình luận rằng, nhà Sussex đã cố tình tung tin ra như vậy để hạ bệ hình ảnh Công nương Kate sau khi cô nhận được cơn mưa lời khen.

Hiện tại phía Công nương Kate chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin trên. Trong khi đó, Nữ hoàng Anh mới đây đưa ra quyết định sẽ phá vỡ quy tắc "không bao giờ phàn nàn, không bao giờ giải thích" để tránh những "đồng minh" của nhà Sussex đưa tin không đúng sự thật.

Theo Diệp Lục (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Kate từng nói với bạn: 'Chưa muộn để kéo Meghan và Harry lại'
>> SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành "biểu tượng thời trang" hot nhất lúc này
>> Công nương Kate hay diện đồ đứng dáng quá hóa 'dừ', nhưng khi mặc 5 items này thì trông tươi trẻ hẳn ra
>> Nhà Sussex thân thiết với hoàng gia sau khi con gái chào đời, Meghan chủ động làm lành với chị dâu và phản ứng của Công nương Kate
>> Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây 'mất điểm', bất ngờ nhắc đến con gái Meghan


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-nuong-kate-vua-duoc-khen-ngoi-het-loi-nha-meghan-da-ngoi-len-am-chi-chi-dau-vo-tam-noi-sai-su-that-gay-ra-tranh-cai-162211406175037964.htm