Thế giới

Công nương Kate 'sợ' chạm mặt em dâu Meghan Markle, tất cả vì một lý do

Công nương Kate Middleton được cho là đang hết sức lo ngại về cuộc gặp gỡ em dâu Meghan Markle, sau khi Hoàng gia Anh xác nhận vợ chồng Harry, Meghan sẽ tham dự lễ kỷ niệm 70 năm đăng cơ của Nữ hoàng Elizabeth II.

Công nương Kate 'sợ' chạm mặt em dâu Meghan Markle, tất cả vì một lý do

Daily Star dẫn các nguồn tin cho biết Công nương Kate "buồn và lo lắng" khi nghe tin Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ tham dự sự kiện.

Sự kiện kỷ niệm 70 năm đăng cơ của Nữ hoàng Elizabeth II sẽ diễn ra từ 02-05/06 tới, và Meghan Markle tuyên bố cô rất "háo hức và vinh dự" khi được mời tham gia, sau khi đã rời khỏi Hoàng gia từ đầu năm 2020.

"Kate không thể tin nổi cô ấy, với tư cách là nữ hoàng tương lai, sẽ phải đối mặt với tất cả những điều này," một nguồn tin cho biết.

"Meghan biết rằng Kate là người nhạy cảm, và động thái này có mục đích khiến cô ấy căng thẳng thêm," nguồn tin nói, tuy vậy không nhắc đến lý do vì sao Hoàng gia Anh mời Meghan Markle tham dự sự kiện.

Kate Middleton được cho là rất lo ngại về cuộc gặp gỡ với em dâu, bởi cô có thể sẽ không che giấu được sự khó chịu của mình.

"Không như Meghan, Kate không phải là diễn viên. Việc che giấu cảm xúc thực sự là rất khó với cô ấy," nguồn tin giải thích

Camilla Tominey, một chuyên gia về Hoàng gia Anh, cho rằng điều quan trọng là vợ chồng Harry, Meghan không nên "chiếm sóng" của các thành viên khác trong Hoàng gia trong sự kiện trọng đại đánh dấu 70 năm ngày Nữ hoàng lên ngôi.

"Có thể mời vợ chồng Hoàng tử Harry tham dự, nhưng sẽ không ai muốn một show diễn riêng cho hai người, trong khi sự kiện chính phải tập trung vào Nữ hoàng. Sẽ có những thành viên của Hoàng gia vẫn làm nhiệm vụ hàng ngày, họ sẽ không thích khi bị Harry và Meghan lấn át, dù không thừa nhận điều đó," Camilla Tominey nêu ý kiến.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-nuong-kate-so-cham-mat-em-dau-meghan-markle-tat-ca-vi-mot-ly-do-tintuc824467