Thế giới

Công nương Kate lộ diện sau 60 ngày 'mất hút', đưa 2 con đi mua sắm với loạt cử chỉ tinh tế

Công nương Kate cùng hai con là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã xuất hiện tại một cửa hàng văn phòng phẩm.

Vào ngày 15/9, một tạp chí của nước Ý đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất của Công nương Kate cùng hai con lớn. Nữ công tước xứ Cambridge đã "mất hút" trên truyền thông hơn 2 tháng qua khiến cô dính nghi án đang mang mầu lần thứ 4. Tuy nhiên, một loạt ảnh vừa được công bố đã phần nào trả lời cho những nghi vấn của dư luận.

Theo đó, bà mẹ 3 con được trông thấy xuất hiện tại một cửa hàng văn phòng phẩm cùng với Hoàng tử George và Công chúa Charlotte trên một con đường đông đúc ở London. Hiện chưa rõ những bức hình này được chụp vào khoảng thời gian nào nhưng được biết, 2 đứa trẻ nhà Kate mới bắt đầu đi học trở lại vào đầu tháng 9. 

Nữ công tước đưa 2 con lớn đi mua một số đồ dùng cần thiết sau giờ tan học. Những bức hình cho thấy Công nương Kate mặc váy hoa thanh lịch, nở nụ cười tươi rạng rỡ bên cạnh các con. Trong khi đó, tiểu hoàng tử và công chúa mặc đồng phục của trường, khoe vóc dáng cao ráo. Hai đứa trẻ chăm chú nhìn những vật dụng trong cửa hàng để lựa chọn những món đồ thích hợp dưới sự quan sát của mẹ Kate. Trông họ như bao gia đình khác, xuất hiện đầy giản dị và thân thiện.

Công nương Kate lộ diện sau 60 ngày 'mất hút', đưa 2 con đi mua sắm với loạt cử chỉ tinh tế

 

Công nương Kate lộ diện sau 60 ngày 'mất hút', đưa 2 con đi mua sắm với loạt cử chỉ tinh tế - 1
Công nương Kate nở nụ cười rạng rỡ đưa các con đi mua sắm.

Công nương Kate cũng nhận được nhiều lời khen bởi cử chỉ tinh tế của mình. Phát hiện ra ống kính máy ảnh dõi theo mình, nữ công tước vẫn nở nụ cười thân thiện. Cô cũng kiên nhẫn đứng cùng các con khi chúng phân vân lựa chọn các món đồ. Dù bận rộn với công việc hoàng gia nhưng theo nhiều nguồn tin, bà mẹ 3 con vẫn dành thời gian đưa đón các con đến trường và dẫn chúng đi mua sớm tại các cửa hàng bình dân như bao gia đình khác.

Sau khi rời cửa hàng, Công nương Kate nhanh chóng đưa các con ra bên ngoài, lên xe để trở về nhà. Cô luôn giữ nụ cười trên môi và không tỏ ra khó chịu trước sự chú ý của nhiều người xung quanh. 2 đứa trẻ nhà Kate cũng rất ngoan ngoãn và tự lập, chúng cân nhắc các món đồ và lựa chọn những sản phẩm cần thiết phục vụ cho việc học.

Công nương Kate lộ diện sau 60 ngày 'mất hút', đưa 2 con đi mua sắm với loạt cử chỉ tinh tế - 2

Công nương Kate lộ diện sau 60 ngày 'mất hút', đưa 2 con đi mua sắm với loạt cử chỉ tinh tế - 3

 

Công nương Kate lộ diện sau 60 ngày 'mất hút', đưa 2 con đi mua sắm với loạt cử chỉ tinh tế - 4
Công nương Kate đã cùng 2 con đi mua sắm tại một cửa hàng văn phòng phẩm.

Vào tuần trước, vợ chồng Công nương Kate đã đưa 3 con đến Pháp để dự hôn lễ của em trai nàng dâu hoàng gia. Đám cưới được tổ chức kín đáo, riêng tư. Theo nguồn tin nội bộ, Nữ công tước xứ Cambridge ăn mặc giản dị và không muốn chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của gia đình để không làm ảnh hưởng đến hôn lễ. Cô muốn cặp đôi mới cưới có một hôn lễ trọn vẹn, không bị gia đình hoàng gia làm cho lu mờ.

 Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Bực tức khi nhà Công nương Kate được ưu ái, Meghan đưa ra yêu cầu gây sức ép cho Nữ hoàng Anh
>> Nhà Công nương Kate nhận ân sủng từ Nữ hoàng trong khi vợ chồng Meghan bị hắt hủi, danh tiếng tụt dốc
>> Công nương Kate bỗng dưng 'mất hút' suốt 60 ngày, không có nổi một hình ảnh mới, lý do vì đâu?


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cong-nuong-kate-lo-dien-sau-60-ngay-mat-hut-dua-2-con-di-mua-sam-voi-loat-cu-chi-tinh-te-162211509134604339.htm