Thế giới

Công nương Kate được cho là đưa ra lời 'cảnh cáo' em dâu Meghan liên quan đến nhân viên thân cận của mình

Meghan được cho là đang nhăm nhe "giành lấy" bảo mẫu thân cận của Công nương Kate, Maria Borrallo.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Công nương Kate và em dâu Meghan luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông lẫn dư luận. Mới đây trang Life & Style tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa" khi đưa ra một tuyên bố gây sốc về mối quan hệ gây tranh cãi này.

Tạp chí Life & Style cho hay, vợ chồng Công tước xứ Sussex muốn thuê một siêu bảo mẫu để chăm sóc đứa con đầu lòng và Meghan đã nhắm Maria Borrallo, bảo mẫu lâu năm của gia đình Công nương Kate.

"Bà Doria (mẹ Meghan) sẽ giúp vợ chồng Công tước xứ Sussex chăm sóc em bé của họ trong vài tháng đầu. Sau đó, cả hai dự định thuê một bảo mẫu toàn thời gian để thuận tiện hơn", một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với tạp chí Life & Style.

Công nương Kate được cho là đưa ra lời 'cảnh cáo' em dâu Meghan liên quan đến nhân viên thân cận của mình
Meghan đang muốn thuê lại bảo mẫu của Công nương Kate.

Nguồn tin này nói với Life & Style rằng: "Meghan quyết tâm bỏ ra số tiền khổng lồ để thuê siêu bảo mẫu này. Meghan được cho là đã đề nghị gấp đôi mức lương hiện tại của Maria Borrallo nếu người phụ nữ đồng ý làm việc cho Meghan".

Maria Borrallo được biết đến là nhân viên thân cận của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Bà đã có nhiều năm chăm sóc 3 đứa con của cặp đôi là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Theo Life & Style, khi Meghan đề nghị Borrallo làm việc với tư cách là bảo mẫu của mình, Maria đã thông báo cho Kate ngay lập tức. "Kate đã đối mặt với Meghan. Cô cảnh báo em dâu nên tránh xa nhân viên của mình và tìm một người khác", nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với tạp chí Life & Style.

Đây được coi là dấu mốc đánh dấu mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia mãi mãi đi xuống không thể nào cứu vãn được. Hiện Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về tuyên bố gây sốc này của tạp chí Life & Style.

Theo Diệp Lục (Helino)