Thế giới

Con trai qua đời chưa được bao lâu, bố mẹ chồng bàng hoàng phát hiện sự thật cay đắng về con dâu và 4 đứa cháu

Một người phụ nữ ở làng Ndandulo, thị trấn Gokwe (Zimbabwe) gây sốc khi thừa nhận cả bốn đứa con của cô đều không phải là con đẻ của chồng quá cố.
Con trai qua đời chưa được bao lâu, bố mẹ chồng bàng hoàng phát hiện sự thật cay đắng về con dâu và 4 đứa cháu
Ảnh minh họa

Người phụ nữ tên là Maria Mthembo hồi tháng 05/2019 bị cha mẹ chồng đưa ra trước trưởng làng nhờ phân xử vì quan hệ ngoài giá thú với hàng xóm Amos Paradzai. Anh này vốn là bạn của chồng Maria Mthembo, Erick Moyo.

Một nguồn tin địa phương cho biết Mthembo và Paradzai bị bắt quả tang quan hệ với nhau tại nhà của Mthembo.

"Cha mẹ chồng của Mthembo không hài lòng vì hành vi của con dâu, cáo buộc cô này bất kính với chồng quá cố. Chồng của cô ấy mới qua đời trước đó hai tháng," một nguồn tin cho biết.

"Sau khi bị tra hỏi, Mthembo thừa nhận đã quan hệ với Paradzai trong 10 năm qua. Cô ta cũng tiết lộ người chồng quá cố không phải cha của bốn đứa con của cô ta, Paradzai mới là cha ruột của chúng," nguồn tin cho biết thêm.

Khi nghe tin sốc về con dâu, cha mẹ chồng của Mthembo đã quyết định đưa cô tới trưởng làng Mkoka nhờ phân xử.

"Trước trưởng làng Mkoka, Mthembo thừa nhận quan hệ ngoại tình với Paradzai đã có kết quả là bốn đứa con. Cô ta thậm chí nói rằng người chồng quá cố mắc chứng vô sinh và biết rõ các con của cô không phải là con anh ta, nhưng không biết ai là cha những đứa trẻ," nguồn tin tiết lộ thêm.

Trưởng làng Mkoka cho rằng mối quan hệ giữa Mthembo và Paradzai đã gây ra nỗi đau lớn cho gia đình người quá cố, do đó ông yêu cầu Paradzai bồi thường 5 con bò.

Về phần Mthembo, ông cho rằng hành động của cô không đáng bị bắt tội, do người chồng quá cố bị liệt dương.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-trai-qua-doi-chua-duoc-bao-lau-bo-me-chong-bang-hoang-phat-hien-su-that-cay-dang-ve-con-dau-va-4-dua-chau-tintuc807113