Thế giới

Con trai phát hiện bố ngoại tình liền bị bố cùng nhân tình giết chết, mẹ ruột biết chuyện nhưng có thái độ và hành động khó tin

Người phụ nữ biết chồng ngoại tình và giết con trai nhưng cuối cùng lại quyết định bảo vệ cho người đàn ông bội bạc cùng nhân tình, giúp đỡ phi tang xác của đứa trẻ đáng thương.

Truyền thông Ấn Độ mới đây đưa tin, một người đàn ông sống ở Bengaluru, Karnataka, đã bị cáo buộc giết chết con trai 10 tuổi của mình trước khi được vợ và nhân tình giúp đỡ phi tang xác đứa trẻ. 

Cụ thể, nghi phạm là Sachin Kumar, làm việc cho một công ty tư nhân, được cho là đã ra tay giết chết con trai 10 tuổi bằng cách sử dụng ống kim loại đập vào đầu đứa trẻ vào ngày 7/2 vừa qua. Nguyên nhân dẫn đến vụ giết người là do nạn nhân đã vô tình phát hiện ra mối tình vụn trộm giữa bố và một người phụ nữ khác, Nadiya.

Con trai phát hiện bố ngoại tình liền bị bố cùng nhân tình giết chết, mẹ ruột biết chuyện nhưng có thái độ và hành động khó tin

Điều đáng nói là Sindhu, mẹ của đứa trẻ, đồng thời là vợ hợp pháp của Sachin biết được tội ác của chồng cũng như hành vi ngoại tình của người đàn ông này nhưng vẫn quyết định giúp bạn đời chạy tội. Cả ba người đã cùng nhau phi tang xác đứa trẻ ở một khu rừng gần Bargur, Tamil Nadu. 

Mọi chuyện được đưa ra ánh sáng khoảng hơn 6 tháng sau khi bé trai 10 tuổi qua đời. Ngày 26/8, Sachin tìm đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc con trai mất tích từ ngày 7/2. Cơ quan chức năng liền nhận thấy chuyện này có gì đó uẩn khúc vì chẳng có bố mẹ nào chờ đến tận hơn nửa năm trời mới báo cáo con mất tích. 

Sachin nói với cảnh sát rằng con trai đã biến mất sau khi được đưa đến sống tại nhà của một người bạn của hắn. Tuy nhiên, khi tiến hành lấy lời khai của hàng xóm, họ hàng và bạn bè của Sachin, cảnh sát lại phát hiện nhiều điểm mâu thuẫn trong lời nói của Sachin. Người bạn mà Sachin nhắc đến khẳng định bé trai 10 tuổi không hề đến nhà anh.

Sau khi buộc phải đối chất với cảnh sát, Sachin và Nadiya đã thừa nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình. Vào đêm xảy ra vụ việc, Sachin đã trở nên giận dữ khi bị con trai chất vấn về mối tình ngoài luồng với Nadiya. Kết quả là hắn đã dùng ống kim loại giết chết đứa trẻ trước sự chứng kiến của nhân tình. 

Sau đó, Sachin và Nadiya đã thú thật mọi chuyện với vợ khi cô Sindhu đi làm về. Chẳng ngờ, người phụ nữ này không hề lên cơn giận dữ trách móc chồng ngoại tình rồi giết còn mà còn đồng ý giúp 2 nghi phạm phi tang thi thể đứa trẻ.

Ba người bọc thi thể bé trai 10 tuổi trong ga trải giường, đặt lên chiếc ô tô mà Sachin mượn của một người bạn rồi lái đến khu rừng gần Bargur để vứt xác ở đó. Gia đình Sindhu cảm thấy đáng ngờ khi vợ chồng con gái không báo cáo vụ mất tích của con trai dù nhiều tháng đã trôi qua. Dưới áp lực của người nhà vợ, Sachin đã báo cảnh sát nhờ giúp tìm kiếm con trai và từ đó, việc làm tàn ác của hắn cùng 2 đồng phạm đã bị phanh phui.

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Theo Thái Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Cô gái luôn miệng đòi giết em ruột, người mẹ dùng thắt lưng siết chết con gái để bảo vệ con trai, nguyên nhân sâu xa khiến người ta không phân định nổi đúng sai
>> 'Vén màn' clip con trai dùng dao dọa giết mẹ ruột
>> Mẹ bỏ đi biền biệt không một dấu vết từ nhỏ, 19 năm sau con trai cho sửa lại nhà mới giải đáp được bí mật quá mức thảm khốc
>> Luật sư thuê sát thủ giết bản thân để con trai nhận 10 triệu USD


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/con-trai-phat-hien-bo-ngoai-tinh-lien-bi-bo-cung-nhan-tinh-giet-chet-me-ruot-biet-chuyen-nhung-co-thai-do-va-hanh-dong-kho-tin-16221180914484746.htm