Thế giới

Con gái út của tổng thống Trump đính hôn

Tiffany, con gái út của tổng thống Mỹ Donald Trump, thông báo đính hôn với Michael Boulos hôm 19/01. Tin vui của Tiffany đến vào ngày cuối cùng của tổng thống Trump ở Nhà Trắng.

"Thật là một vinh dự khi được ăn mừng những cột mốc, những sự kiện lịch sử và tạo ra những ký ức cùng gia đình tại Nhà Trắng, không có gì đặc biệt hơn lễ đính hôn của tôi với chồng chưa cưới Michael," Tiffany Trump viết trên Instagram.

Con gái út của tổng thống Trump đính hôn
Tiffany Trump và Michael Boulos (Ảnh: Getty)

Boulos, được truyền thông Mỹ miêu tả là "thiếu gia của một gia đình giàu có ở nước ngoài" và "người thừa kế của một gia đình tỷ phú", cũng viết trên Instagram: "Đã đính hôn với tình yêu đời tôi. Háo hức với chương tiếp theo của chúng ta ở bên nhau".

Tiffany Trump là con duy nhất của tổng thống Donald Trump với người vợ thứ hai Marla Maples, được bà Maples nuôi nấng tại Canada. Cô tốt nghiệp Trường Luật Georgetown vào tháng 05/2020.

Cô ít xuất hiện hơn so với các anh chị của mình trong nhiệm kỳ tổng thống bốn năm của ông Trump, tuy vậy cũng đã bước vào chính trị hồi mùa Hè năm ngoái khi phát biểu tại Đại hội Toàn quốc đảng Cộng Hòa.

Những tuần trước bầu cử, Tiffany Trump cũng tham gia một số sự kiện tranh cử với tư cách là người đại diện của chiến dịch Donald Trump.

Tiffany Trump và Michael Boulos đã nhiều lần xuất hiện cùng nhau tại một số sự kiện có sự tham gia của gia đình tổng thống Donald Trump, từ các kỳ nghỉ tại dinh thự Mar-a-Lago cho tới sự kiện Thông điệp Liên bang.

Hiện chưa có nhiều thông tin về kế hoạch của cặp đôi sau khi nhiệm kỳ của tổng thống Trump kết thúc.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-gai-ut-cua-tong-thong-trump-dinh-hon-tintuc732308