Thế giới

Con Bill Gates ca ngợi mẹ, ghẻ lạnh với bố

Nhân ngày của Mẹ, Jennifer, con gái lớn nhà Gates đăng ảnh ca ngợi mẹ là nữ hoàng, anh hùng nhưng bức ảnh không có sự góp mặt của Bill.

"Tôi thích làm mẹ của chúng", bà Melinda French Gates viết khi chia sẻ một bức ảnh gia đình gồm bà và ba con Phoebe, Rory, và Jennifer lên mạng xã hội nhân Ngày của Mẹ. "Đối với bất cứ ai, Ngày của Mẹ là ngày để nhớ về kỷ niệm của một người mẹ, tôn vinh người mẹ thân thương, hoặc suy ngẫm về sự kiên cường của chính bản thân. Tôi hy vọng đây là ngày ý nghĩa với những ai đang làm mẹ".

Con Bill Gates ca ngợi mẹ, ghẻ lạnh với bố
Bức ảnh chụp cùng ba con được bà Melinda đăng tải trên Facebook hôm 9/5. Ảnh: Facebook.

Đáp lại, con gái lớn Jennifer cũng đăng ảnh bà Melinda và ba chị em lên mạng xã hội với lời ca ngợi: "Nữ hoàng, anh hùng và mẹ của chúng con mỗi ngày".

Trong bài đăng của cả bà Melinda và các con đều không nhắc đến Bill Gates. Nhiều nguồn tin cho rằng Bill Gates bị các con "ghẻ lạnh" và đứng về phía mẹ sau tuyên bố ly hôn của bố mẹ. Tuần trước sau tuyên bố ly hôn, bà Melinda đã thuê đảo Calivigny - một hòn đảo tư nhân ở Caribbe - với giá 132.000 USD/đêm để nghỉ dưỡng cùng các con, tuy nhiên các con đều không mời Bill Gates đi cùng.

Mới đây, tờ Wall Street Journal dẫn nguồn tin thận cận cho biết bà Melinda đã liên hệ với các luật sư ly hôn hơn một năm trước khi tuyên bố chia tay Bill Gates, do lo ngại về mối quan hệ của chồng với "tỷ phú ấu dâm" Jeffrey Epstein, người đứng sau đường dây mua bán tình dục trẻ vị thành niên ở Mỹ. Nguồn tin cho biết bà Melinda bất an về mối quan hệ của chồng cũ với "tỷ phú ấu dâm" Jeffrey Epstein ít nhất là từ năm 2013. Theo đó, Bill Gates từng nhiều lần đến căn hộ của Epstein ở New York và thường ở lại rất lâu.

Con Bill Gates ca ngợi mẹ, ghẻ lạnh với bố - 1
Con gái Jennifer đăng ảnh ca ngợi mẹ hôm 9/5. Ảnh: Facebook.

Trong đơn ly hôn đệ trình, bà Melinda cho biết cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ "không thể cứu vãn". Họ không tranh chấp quyền nuôi con vì các con đều trên 18 tuổi và tài sản được phân chia theo thỏa thuận ly thận. People dẫn một nguồn tin thân cận với bà Melinda cho biết: "Mối quan hệ của họ đã rạn nứt từ lâu. Họ chỉ chờ con út tròn 18 tuổi để tuyên bố ly hôn như nhiều cặp đôi khác".

Bill và Melinda Gates tuyên bố ly hôn vào tuần trước sau 27 năm chung sống và có 3 người con chung. Trong đơn ly hôn bà Melinda yêu cầu "không cần sự giúp đỡ lẫn nhau" sau chia tay. Hiện Bill và Melinda vẫn là đồng chủ tịch và người được ủy thác của Quỹ Bill & Melinda Gates, quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới. Ngay sau tuyên bố ly hôn, Bill Gates đã chuyển cho bà Melinda hơn 2 tỷ USD.

Theo Sơn Nam (Ngoisao.net)


>> Tiết lộ mối quan hệ giữa tỷ phú Bill Gates và nhân vật bê bối bậc nhất nước Mỹ, có thể là 'giọt nước tràn ly' dẫn tới ly hôn
>> Biệt thự khủng nhà tỉ phú Bill Gates thuộc về ai?
>> Hé lộ chân dung người yêu cũ hơn 5 tuổi của tỷ phú Bill Gates


https://ngoisao.net/con-bill-gates-ca-ngoi-me-ghe-lanh-voi-bo-4275468.html