Thế giới

Cô giáo mầm non bị sa thải vì quay clip nóng trong nhà tắm trường rồi đem bán

Một giáo viên người Mỹ đã bị sa thải sau khi những hình ảnh nhạy cảm của người này được cho là do chính cô quay trong nhà tắm của nhà trường rồi đem bán trên mạng bị phát hiện.

Brenna Percy, giáo viên mầm non giảng dạy tại trường Wolf Swamp Road ở bang Massachusetts, Mỹ đã bị tố quay nội dung người lớn cho mạng xã hội OnlyFans của cô ấy khi ở trong nhà tắm của trường học, trong khi việc sử dụng trang mạng này tại trường đã bị cấm từ lâu, tờ Daily Star đưa tin.

OnlyFans là nền tảng chuyên đăng tải các nội dung người lớn. Theo đó, Percy, người có biệt danh trên OnlyFans là "Hairboo" đã đăng hình bán khỏa thân ngay trong phòng tắm trường với dòng chú thích nhạy cảm.

Cô giáo mầm non bị sa thải vì quay clip nóng trong nhà tắm trường rồi đem bán
Nữ giáo viên chụp ảnh bán khỏa thân ngay trong phòng tắm nhà trường với chú thích nhạy cảm. Ảnh: libsoftiktok.com

Bức ảnh nhanh chóng bị lan truyền sau đó và đến tay một trong những thư ký phòng hiệu trưởng của nhà trường. Người này vô cùng ngạc nhiên đến nỗi phải đăng tải trạng thái với tiêu đề: "Hàm của tôi đã rớt xuống bàn". Không lâu sau đó, hiệu trưởng của trường mầm non mà Percy đang công tác đã thông báo cô này nghỉ việc.

Tên của Percy cũng bị xóa khỏi trang web trường Wolf Swamp Road. Vụ việc của Brenna Percy xảy ra chưa đầy 3 tháng sau khi nữ giáo viên dạy Khoa học cấp THCS ở bang Arizona buộc phải thôi việc vì học sinh tình cờ tìm thấy video khiêu dâm của cô trên OnlyFans.

Cơ quan cảnh sát địa phương sau đó cũng đã nhận được thông tin và bắt tay vào điều tra xem liệu Brenna Percy có phạm luật nào không. Giáo viên này sau đó cũng đã bị nền tảng OnlyFans xóa tài khoản do vi phạm chính sách người dùng. Theo đó, cô đã đăng tải nội dung liên quan đến tình dục được quay trong trường học, trong khi chính sách của OnlyFans cấm người dùng sản xuất nội dung đăng tải lên nền tảng tại các nơi công cộng.

Khi mọi chuyện bị phanh phui, cô Peer thừa nhận việc tạo nội dung khiêu dâm là để kiếm thêm tiền phụ trang trải cho những nhu cầu thiết yếu mà lương của cô và chồng không thể đáp ứng được. Khi tạo tài khoản, cô đã chọn một bí danh và chặn toàn bộ bang Arizona truy cập vào tài khoản của mình. "Tôi chưa bao giờ bào chữa cho mình khi nói rằng đó là một việc nên làm. Giờ nhìn lại, tôi sẽ không bao giờ làm điều đó nữa. Nhưng tôi là một con người và tôi cũng phạm sai lầm". "Mặc dù đây là một sai lầm rất lớn, nhưng đây không phải là con người của tôi và cũng không xác định tôi sẽ là ai trong tương lai", cô Peer nói thêm.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/co-giao-mam-non-bi-sa-thai-vi-quay-clip-nong-trong-nha-tam-truong-roi-em-ban-a367814.html