Thế giới

Cô gái trẻ nhiều lần mơ thấy ác mộng về anh trai, hé lộ tội ác đồi bại của gã đàn ông

Một thanh niên 22 tuổi ở Singapore bị tuyên án 20 tháng tù vì hành vi nhiều lần dâm ô với em gái.
Cô gái trẻ nhiều lần mơ thấy ác mộng về anh trai, hé lộ tội ác đồi bại của gã đàn ông
Ảnh minh họa

Bị cáo khoảng 19-20 tuổi khi có hành vi dâm ô với em gái, người mắc chứng thiểu năng nhẹ, theo Today Online.

Khi vụ việc xảy ra vào khoảng năm 2018, bị cáo và nạn nhân sống chung với nhau tại một căn hộ bốn phòng cùng cha ruột, cô và chú. Mẹ của hai anh em đã rời khỏi gia đình từ năm 2008.

Một lần, khi nạn nhân từ trường trở về nhà và đang thay quần áo, bị cáo tiến vào và có hành vi dâm ô. Lúc này không có ai khác ở nhà. Khi nạn nhân kêu đau, bị cáo đã dừng lại, nhưng sau đó tiếp tục có hành vi dâm ô. Nạn nhân yêu cầu bị cáo ra ngoài và tiếp tục thay quần áo.

Sau đó, một lần khác khi nạn nhân đang nằm trên giường xem TV, bị cáo đã tiếp tục có hành vi dâm ô. Nạn nhân đẩy tay anh trai ra, bị cáo nói nạn nhân không được tiết lộ hành vi dâm ô của anh ta cho người khác biết.

Khi được nạn nhân hỏi vì sao có hành vi như vậy, bị cáo nói rằng anh ta mới chia tay bạn gái.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng vào cuối năm 2019, sau khi nạn nhân kể lại với chuyên viên tư vấn rằng cô bị anh trai lạm dụng tình dục. Chuyên viên này sau đó đã đưa cô tới cơ quan cảnh sát địa phương để trình báo.

Đánh giá của Viện Sức khỏe Tâm thần Singapore cho thấy nạn nhân bị thiểu năng trí tuệ nhẹ, cho thấy cô có thể không nhận thức được các chuẩn mực xã hội thông thường, do đó cô cần được chỉ dẫn và giám sát để bảo vệ trước những ảnh hưởng hay đối xử tệ từ người khác.

Cơ quan công tố cho biết nạn nhân đã viết lời khai về những tác động mà hành vi dâm ô của bị cáo gây ra, bao gồm tâm lý sợ hãi và nhiều lần gặp ác mộng về anh trai. Cô cũng không cảm thấy thoải mái khi ở cạnh đàn ông.

Từ tháng 10/2018, cô được chuyển tới sống tại cơ sở giáo dưỡng dành cho trẻ vị thành niên bị xâm hại tình dục.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-tre-nhieu-lan-mo-thay-ac-mong-ve-anh-trai-he-lo-toi-ac-doi-bai-cua-ga-dan-ong-tintuc807439