Thế giới

Cô gái trẻ dùng dao sát hại bạn trai tàn nhẫn tại nhà chỉ vì 'quá yêu'

Nạn nhân, cũng là bạn trai của hung thủ được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện ở Tokyo, Nhật Bản.

Cảnh sát thủ đô Tokyo hôm thứ Năm vừa qua (23/5) đã bắt giữ một phụ nữ 21 tuổi vì đã đâm chết người yêu mình ngay tại tại nơi cư trú của cô ở khu Shinjuku, thuộc thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Khi cảnh sát đến nơi, phát hiện hung thủ với đầy máu trên người đứng trước cửa căn hộ. Người phụ nữ này sau đó cũng đã thú nhận tội ác và khai rằng mình làm vậy vì quá yêu bạn trai: "Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc giết anh ấy!".

Cô gái trẻ dùng dao sát hại bạn trai tàn nhẫn tại nhà chỉ vì 'quá yêu'
Nữ sát nhân ngồi hút thuốc và gọi điện thoại bên cạnh thi thể bạn trai sau khi gây án

Sự việc được xác định xảy ra vào lúc khoảng 3h50 phút chiều cùng ngày. Người phụ nữ tên là Yuka Takaoka, không có nghề nghiệp, được cho là đã dùng con dao bếp đâm chết người đàn ông ở độ tuổi 20-30, trong căn hộ ở tầng 5 toà nhà.

Sau khi bị tấn công, nạn nhân đã cố gắng ra ngoài và kêu cứu. Mặc dù nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng người đàn ông vì bị mất máu quá nhiều nên đã tử vong. Yuka Takaoka, người đã bị buộc tội cố gắng giết người thừa nhận các cáo buộc và nói rằng cô cũng định tự sát sau khi giết bạn trai.

Cô gái trẻ dùng dao sát hại bạn trai tàn nhẫn tại nhà chỉ vì 'quá yêu' - 1

Cô gái trẻ dùng dao sát hại bạn trai tàn nhẫn tại nhà chỉ vì 'quá yêu' - 2

Cô gái trẻ dùng dao sát hại bạn trai tàn nhẫn tại nhà chỉ vì 'quá yêu' - 3
Yuka Takaoka - cô gái 21 tuổi ra tay sát hại bạn trai sẽ phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người

Theo lời các nhân chứng kể lại, sau khi gây án người phụ nữ với cơ thể đầy máu đứng trước cửa căn hộ và không hề có ý chống cự khi cảnh sát đến. Thậm chí, Yuka Takaoka còn mỉm cười khi ngồi trong xe cảnh sát và thừa nhận rằng bản thân quá yêu đối phương nên mới ra tay giết người. Sự việc khiến người dân trong khu vực và cả cộng đồng mạng Nhật Bản vô cùng hoang mang, hầu hết đều cho rằng hành vi sát hại bạn trai của cô gái trẻ quá tàn nhẫn và đáng sợ.

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra thêm về vụ việc.

Theo Chan (Helino)
Loading...