Thế giới

Cô gái say rượu nằm hớ hênh ở quán bar, cảnh lúc được 5 chàng trai 'hộ tống' về còn nản hơn

Có lẽ do uống quá chén nên cô gái này đã nằm lăn lóc ngay tại quán bar, áo bị tốc lên cao để lộ cả nội y bên trong.

Đôi lúc vì vui quá đà mà nhiều người đã uống quá chén, khiến bản thân say xỉn và làm ra những hành động xấu hổ mà sau đến chính họ cũng chẳng muốn nhìn lại. Không hiếm nam thanh nữ tú say rượu và quên luôn lối về, thậm chí nằm ngủ ngay trên đường hoặc quán bar.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội Đài Loan cũng đăng tải hình ảnh của một cô gái bị say rượu tại quán bar. Hình ảnh cho thấy, cô gái này có thân hình mũm mĩm, tóc dài ngang lưng. Khi lên đồ tới quán bar, cô gái này ăn mặc cũng khá sành điệu khi kết hợp áo sơ mi và quần soóc, đeo boot cao ngang bắp chân. 

Cô gái say rượu nằm hớ hênh ở quán bar, cảnh lúc được 5 chàng trai 'hộ tống' về còn nản hơn
Cô gái say rượu nằm hớ hênh tại quán bar.

Tuy nhiên, có lẽ vì uống quá chén nên cô đã nằm ngủ ngay tại quán bar, chiếc áo bị tốc lên cao lộ cả nội y bên trong. Và dù xung quanh có rất nhiều người và tiếng nhạc xập xình inh tai, cô gái vẫn nằm ngủ một cách ngon lành, dù ai lay cũng chẳng dậy. 

Bất lực, một vài nam thanh niên đành phải “hộ tống” rời khỏi quán bar. Thế nhưng, vì cô gái quá nặng nên họ đành phải dùng tới một chiếc xe đẩy chở hàng, hợp lực nhấc cô lên đó để đưa cô ra ngoài. 

Đoạn clip ghi lại cho thấy, cô gái nằm trên xe đẩy và có tới 5 anh chàng “hộ tống”. Một người kéo xe phía trước, trong khi đó 4 người còn lại cầm 2 tay và 2 chân của cô để tránh chân tay cô bị chà xát xuống mặt đường dẫn đến bị thương. 

Không rõ sau đó họ đưa cô gái về nhà hay vào khách sạn gần đó để nghỉ ngơi tạm, nhưng sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích cô gái không nên uống nhiều rượu như vậy.

Theo Châu Doanh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/the-gioi/co-gai-say-ruou-nam-ho-henh-o-quan-bar-va-canh-luc-duoc-ho-tong-ve-202201201711459265.html