Thế giới

Clip: Nữ sinh 15 tuổi la hét, đánh mẹ giữa đường vì không được mua điện thoại gây phẫn nộ

Bị từ chối mua điện thoại mới để thể hiện với bạn trai, cô bé 15 tuổi điên cuồng đánh mẹ rồi la hét giữa chốn đông người.

Dư luận Trung Quốc mới đây lại một phen sôi sục sau khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh đánh mẹ giữa đường phố chỉ vì không được đáp ứng đòi hỏi vô lý của mình.

Theo đoạn clip được một người đi đường ghi lại và chia sẻ, cô nữ sinh này liên tục la hét, tỏ thái độ với một người phụ nữ (được cho là mẹ) giữa đường phố đông người. Vụ việc thu hút nhiều người hiếu kì và đa số bày tỏ sự bất bình với hành động của cô bé.

Cô bé đánh mẹ giữa đường khiến dư luận bức xúc

Đỉnh điểm là khi cô bé có dấu hiệu mất kiểm soát, liên tục dùng tay đánh vào đầu và mặt đấng sinh thành. Chứng kiến cảnh tượng quá chướng mắt, một vài người có mặt tại đó đã phải ra tay khống chế trong lúc cô bé không ngừng la hét và giãy giụa.

Theo Sina, cô gái này mới chỉ 15 tuổi và đã có những hành động như vậy là do bị mẹ từ chối mua điện thoại mới. Bản thân cô bé đang thích với một bạn nam nên cho rằng việc sử dụng chiếc điện thoại cũ sẽ khiến cô mất mặt với "đối tác".

Clip: Nữ sinh 15 tuổi la hét, đánh mẹ giữa đường vì không được mua điện thoại gây phẫn nộ

Clip: Nữ sinh 15 tuổi la hét, đánh mẹ giữa đường vì không được mua điện thoại gây phẫn nộ - 1

Clip: Nữ sinh 15 tuổi la hét, đánh mẹ giữa đường vì không được mua điện thoại gây phẫn nộ - 2
Hình ảnh cắt ra từ clip

Nguồn: Sina

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-nu-sinh-15-tuoi-la-het-danh-me-giua-duong-vi-khong-duoc-mua-dien-thoai-gay-phan-no-tintuc802154