Thế giới

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc nam thanh niên rơi từ khinh khí cầu xuống đất tử vong

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở Chu Châu, Hồ Nam (Trung Quốc) khi một nam thanh niên đã rơi từ khinh khí cầu xuống đất, và đã tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào ngày 2/10, trong đoạn video được quay tại trại trại bay khinh khí cầu ở Chu Châu, Hồ Nam (Trung Quốc). Tại thời điểm đó, nam thanh niên này bị treo lơ lửng ở bên ngoài khinh khí cầu.

Dù đã rất cố gắng níu chặt vào thành khí cầu, nhưng thời điểm đó gió quá to nên người này không thể tiếp tục giữ. Và sau đó vài giây đã rơi thẳng xuống đất trong sự hốt hoảng của những người có mặt tại hiện trường.

Khi nhìn thấy nam thanh niên đang gặp nạn, nhiều người đã cố gắng chạy lại để cứu hộ nhưng không kịp. Sự việc nhanh báo đến cơ quan chức năng để điều tra và làm rõ.

Nhân viên tại trại bay khinh khí cầu cho biết, nam thanh niên chỉ vô tình rơi xuống, nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, nam thanh niên này là một sinh viên năm 2 của trường Đại học Hồ Nam, anh chàng đến đây để làm thêm trong kỳ nghỉ và đáng tiếc đã xảy ra tai nạn.

Biên Thùy (Nguoiduaitn.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-kinh-hoang-khoanh-khac-nam-thanh-nien-roi-tu-khinh-khi-cau-xuong-dat-tu-vong-tintuc709861