Thế giới

Chưa chồng mà chửa, người mẹ nhẫn tâm quấn chăn giấu con mới sinh vào trong máy giặt

Đứa bé sơ sinh tội nghiệp đã qua đời mà chưa kịp nhìn thấy ánh sáng mặt trời chỉ vì hành động đáng lên án của người mẹ.

Một phụ nữ tên Sutina, 36 tuổi, làm công việc giữ trẻ tại nhà của cựu phó thống đốc Nam Sumatra, thuộc tỉnh Palembang của Indonesia mới đây đã bị bắt vì cảnh sát nghi ngờ cô đã giết chính con đẻ của chính mình.

Được biết, thứ Hai vừa qua, Sutina đã tự sinh em bé tại ngôi biệt thự. Tuy nhiên, thay vì vui mừng khi mẹ tròn con vuông, Sutina đã nhẫn tâm quấn đứa bé bằng chăn và giấu nó bên trong máy giặt, chỉ vài giờ sau khi dứt ruột đẻ ra.

Chưa chồng mà chửa, người mẹ nhẫn tâm quấn chăn giấu con mới sinh vào trong máy giặt

Trả lời thẩm vấn cơ quan điều tra, Sutina khai rằng cô quấn đứa trẻ sơ sinh vào trong chăn và đặt vào máy giặt vì cảm thấy xấu hổ. Đứa bé là con của cô với bạn trai. Cô cũng nói rằng cô không bao giờ có ý định giết đứa bé mà chỉ định giữ đứa bé trong máy giặt một lúc trước khi đưa đến trại trẻ mồ côi.

Sự việc chỉ được phát hiện khi đồng nghiệp của Sutina nghe thấy tiếng khóc của trẻ con phát ra từ bên trong máy giặt. Đứa bé ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhà chức trách cho biết họ đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết. Nếu bị kết án, Sutina sẽ phải đối mặt với án tù 15 năm.

Là một quốc gia hồi giáo, nên sinh con ngoài giá thú là điều cấm kị ở Indonesia và những câu chuyện về các bà mẹ đã vứt bỏ con mình là điều khá phổ biến.

Ngọc Linh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chua-chong-ma-chua-nguoi-me-nhan-tam-quan-chan-giau-con-moi-sinh-vao-trong-may-giat-d63657.html?demo
Loading...