Thế giới

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Pelosi tức giận, chỉ thẳng tay vào mặt phóng viên

Chủ tịch Hạ viện Mỹ giận dữ, chỉ thẳng tay vào mặt phóng viên, sau khi định rời đi khi được hỏi có ghét tổng thống Mỹ không
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Pelosi tức giận, chỉ thẳng tay vào mặt phóng viên
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi chỉ tay tức giận về phía nam phóng viên tại tòa nhà quốc hội ở Washington hôm 5/12.

Ngày 5/11, khi bà Pelosi định rời khỏi bục phát biểu tại phiên họp định kỳ tại tòa nhà quốc hội ở Washington Mỹ,  phóng viên James Rosen của Sinclair lên tiếng hỏi: "Bà có ghét Tổng thống không?".

Câu hỏi này nhắc lại cáo buộc của ông Doug Collins - đại diện Đảng Cộng hòa rằng Đảng Dân chủ đang nỗ lực luận tội tổng thống Donald Trump đơn giản là vì họ không thích ông ấy.

Đáp lại câu hỏi của phóng viên, bà Pelosi chỉ thẳng tay vào mặt phóng viên, khuôn mặt thể hiện sự tức giận và nói: " Tôi không ghét ai cả." Tôi lớn lên trong gia đình Công giáo và chúng tôi không ghét bất cứ ai trên thế giới này. Thế nên anh đừng buộc tội tôi".

"Tôi vẫn cầu nguyện cho Tổng thống. Tôi cầu nguyện cho Tổng thống mọi lúc. Đừng gây rối với tôi khi nói những lời như thế", bà Pelosi nói thêm.

Chưa đầy một giờ sau, Tổng thống Trump đăng bài trên Twitter: "Bà ấy nói bà ấy cầu nguyện cho Tổng thống. Tôi chẳng tin".

Bà ấy ghét việc chúng tôi sớm có thêm 182 thẩm phán tuyệt vời và nhiều hơn nữa, ghét những kỷ lục việc làm và trên sàn chứng khoán. Bà ấy nói 'cầu nguyện cho Tổng thống' sao, tôi không tin dù chỉ một chút. Hãy giúp những người vô gia cư ở hạt của bà đi Pelosi, Trump viết.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-tich-ha-vien-my-pelosi-tuc-gian-chi-thang-tay-vao-mat-phong-vien-tintuc657486