Thế giới

Chú rể đến muộn, cô dâu hủy cưới để kết hôn với trai làng

Vụ việc kỳ lạ xảy ra tại làng Nangal Jat, quận Bijnor, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) cuối tuần trước.

Báo Times of India dẫn nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết một cặp đôi ở làng Nangal Jat có ý định tổ chức đám cưới vào hôm thứ Sáu 06/12.

Tuy nhiên, những tranh cãi về của hồi môn giữa nhà trai và nhà gái đã dẫn đến việc nhà trai cùng chú rể tới muộn, gia đình cô dâu quyết định hủy đám cưới và cô dâu... thành hôn với chú rể mới cùng làng ngay trong ngày hôm sau.

Chú rể đến muộn, cô dâu hủy cưới để kết hôn với trai làng
(Ảnh minh họa: Times of India)

Theo thông tin từ báo chí địa phương, cô dâu và chú rể đã tổ chức đám cưới một lần cách đây sáu tuần, với sự tham gia của rất nhiều khách mời. Tuy vậy sau đám cưới này cô dâu không về nhà chồng, bởi cả hai dự định sẽ tổ chức lễ cưới đúng theo phong tục địa phương vào ngày 06/12.

Càng gần ngày cưới, gia đình hai họ càng xảy ra nhiều tranh cãi về của hồi môn. Tới ngày 06/12, nhà trai theo lịch phải có mặt ở nhà gái lúc 14 giờ để cử hành hôn lễ, thì mãi tới nửa đêm họ mới đến nơi.

Cãi vã nổ ra, hai bên thậm chí đã ẩu đả, khiến lực lượng chức năng phải can thiệp, hòa giải. Báo Times of India cho biết nhà gái đã không cho nhà trai ra về, khiến cảnh sát phải giải cứu chú rể cùng họ hàng.

Nhà gái cho biết nhà trai yêu cầu họ phải có một chiếc xe máy cùng tiền mặt làm của hồi môn, nhưng họ không đồng ý với yêu cầu này. Nhà trai sau đó đã tiến hành "mặc cả" trên đường tới nhà gái cử hành hôn lễ, và họ đã đưa ra những lời đe dọa nếu nhà gái không chấp nhận đòi hỏi của họ.

Trong khi đó, nhà trai lại tố cáo nhà gái bắt giữ đoàn đón dâu, cướp sạch đồ trang sức đắt tiền mà họ mua tặng cô dâu.

Cảnh sát đã phải đứng ra hòa giải hai bên, tuy vậy cô dâu không muốn kết hôn với chú rể nữa, theo lời một sĩ quan cảnh sát tại địa phương.

Sáng thứ Bảy 07/12, cô dâu đã tìm được chú rể mới là người cùng làng để tiến hành hôn lễ.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-re-den-muon-co-dau-huy-cuoi-thanh-hon-voi-trai-lang-tintuc657742
Loading...