Thế giới

Chú rể bị vợ cả đánh đập không thương tiếc trong đám cưới với vợ ba

Một người đàn ông Pakistan bị vợ đầu và người nhà đánh đập khi họ phát hiện anh này đang làm lễ cưới bí mật tại vùng Bắc Nazimabad, Karachi (Pakistan).

Chú rể Asif Rafiq sau đó đã trình báo với nhà chức trách địa phương, cáo buộc vợ đầu và họ hàng của người đàn bà này hành hung anh trong tiệc cưới, theo GEOTV.

Chú rể bị vợ cả đánh đập không thương tiếc trong đám cưới với vợ ba
Chú rể Asif Rafiq bị vợ đầu và người nhà đánh đập

Vợ đầu của chú rể, tên là Madiha, cùng họ hàng đã bất ngờ xuất hiện tại tiệc cưới của Asif Rafiq ở Karachi vào tối 10/02 và tuyên bố cô đã kết hôn với anh này vào năm 2014, theo Tribune Express.

Madiha cho biết Rafiq vào năm 2018 cũng đã lén lút kết hôn với một người phụ nữ mà không được sự cho phép của cô. Sau đó anh này đã phải hủy bỏ hôn lễ, xin lỗi cô và hứa sẽ chung thủy với cô.

Madiha và người nhà đã đánh đập Rafiq, xé quần áo của anh tại hôn lễ. Anh được đưa tới trụ sở cảnh sát, nhưng sau khi rời nơi này lại tiếp tục bị người nhà Madiha đuổi đánh và phải trốn xuống gầm xe bus, trước khi được mọi người giải cứu.

Cảnh sát cho biết đã yêu cầu hai người ra tòa giải quyết tranh chấp dân sự, và nói thêm rằng họ không có lý do gì để bắt giữ chú rể. Tuy vậy nhà chức trách cũng nói chú rể muốn tố cáo vợ đầu và người nhà tội hành hung, nên đã đưa anh tới bệnh viện để giám định thương tật.

Trả lời câu hỏi của truyền thông, Asif Rafiq nói Madiha là vợ đầu của anh, nhưng mối quan hệ hai người đã kết thúc cách đó vài ngày.

"Cô ta là vợ đầu của tôi. Mối quan hệ giữa cô ta và tôi đã kết thúc. Chuyện đó mới xảy ra cách đây vài ngày. Tôi sẽ gửi thông báo, luật sư của tôi cũng sẽ nói chuyện với gia đình cô ta," Rafiq cho biết.

Cung Vượng (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-re-bi-vo-ca-danh-dap-khong-thuong-tiec-trong-dam-cuoi-voi-vo-ba-tintuc666481
Loading...