Thế giới

Chó cắn chết cặp song sinh mới đẻ

Trong lúc người mẹ ra ngoài, con chó giống Labrador cắn vào bụng hai con gái song sinh của chủ vì cảm thấy bị bỏ rơi.
Chó cắn chết cặp song sinh mới đẻ
Hai bé Anne và Analu khi còn sống. Ảnh: FocusOn News.

Tuần trước, một con chó Labrador đã tấn công hai bé 26 ngày tuổi Anne và Analu tại nhà riêng ở Piripa, bang Bahia. Mẹ của nạn nhân, Elaine Novais (29 tuổi), vội vã chạy tới cứu hai con khi nghe thấy tiếng khóc vọng ra từ phòng ngủ nhưng đã muộn.

Novais cố kéo con chó hung dữ khỏi cặp song sinh nhưng khi đó nó đã gây ra vết thương nghiêm trọng ở vùng bụng của hai bé. Một y tá sống gần đó đã sơ cứu nhưng một bé không qua khỏi, trong khi bé còn lại qua đời tại Bệnh viện thành phố Maria Pedreia Barbosa do ngừng tim.

Chó cắn chết cặp song sinh mới đẻ - 1
Elaine Novais và hai cún cưng cô nuôi, trong đó có con chó giống Labrador (phải). Ảnh: Focus News.

Con chó được nhận xét là "ngoan ngoãn" nhưng vì không nhận được nhiều sự chú ý từ chủ sau khi cặp song sinh chào đời nên đã trở nên ghen tị. Một thành viên trong gia đình cho biết: "Theo một cách nào đó, nó cảm thấy như bị bỏ rơi, không còn nhận được nhiều chú ý và tình cảm của chủ nhân như trước. Điều đó có thể đã khiến nó ghen tuông, tấn công lũ trẻ".

Anne và Analu chết đúng một ngày trước ngày dự sinh. Hai bé đáng lẽ sinh ngày 24/6. Tuy nhiên, Novais chuyển dạ và phải đẻ mổ sớm. Novais và chồng, Regis (32 tuổi) chật vật suốt 9 năm mới có con.

Chó cắn chết cặp song sinh mới đẻ - 2
Novais và hai con song sinh tại bệnh viện hồi cuối tháng 5. Ảnh: FocusOn News.

Hiện cảnh sát chưa thể lấy lời khai của vợ chồng Novais. Mẹ của các nạn nhân đang được chăm sóc tâm thần tại bệnh viện do ngã quỵ vì sốc.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/cho-can-chet-cap-song-sinh-moi-de-4124306.html
Loading...