Thế giới

Cháu họ Nữ hoàng Anh bị bắt vì tấn công tình dục

Bá tước Simon Bowes-Lyon, cháu họ của Nữ hoàng Anh, bị tuyên 10 tháng tù giam sau khi thừa nhận hành vi tấn công tình dục một cô gái tại lâu đài của mình.
Cháu họ Nữ hoàng Anh bị bắt vì tấn công tình dục
Simon Bowes-Lyon (phải) bị cảnh sát còng tay dẫn đi sau phiên tòa hôm 22/2. Ảnh: PA.

Simon Bowes-Lyon, Bá tước xứ Strathmore, thừa nhận tấn công tình dục một phụ nữ 26 tuổi vào tháng 2/2020 trong phòng ngủ của mình ở Lâu đài Glamis, Scotland. Đây từng là ngôi nhà thời thơ ấu của mẹ Nữ hoàng Anh.

BBC trích dẫn hồ sơ tại Tòa án cảnh sát Dundee cho biết Bá tước Bowes-Lyon, 34 tuổi, đã đi vào phòng của người phụ nữ trên dù không được mời và sờ ngực, cố gắng cởi váy ngủ của nạn nhân. Thậm chí, khi cô này đã đẩy được Bowes-Lyon ra khỏi phòng, ông ta vẫn cố bước vào thêm lần nữa.

Sự việc kéo dài 20 phút, đã xảy ra cách đây một năm nhưng cô này hiện vẫn bị ám ảnh và gặp phải ác mộng.

Ông Bowes-Lyon nhận tội vào tháng trước, nói rằng ông "cảm thấy xấu hổ về hành động của mình, vốn đã gây ra nỗi đau cho vị khách ở nhà tôi. Tôi không nghĩ mình được quyền cư xử như cách mình đã làm và hiện sẽ chịu trách nhiệm cho hành động đó", ông nói.

Bá tước đã bị ghi tên vào danh sách tội phạm tấn công tình dục trong 10 năm. Ban đầu ông bị đề nghị mức án 5 năm tù nhưng sau đó được giảm xuống còn 10 tháng sau khi luật sư của ông là John Scott nói tại tòa rằng bá tước trẻ đã "thực sự hối hận".

Simon Bowes-Lyon là họ hàng xa của Nữ hoàng Elizabeth II. Cụ thể, ông là cháu họ, dưới Nữ hoàng Elizabeth II hai thế hệ. Ông, bà của Nữ hoàng Elizabeth II cũng là kỵ của Simon Bowes-Lyon.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)


>> Sau khi bị Nữ hoàng Anh tước bỏ mọi thứ, nhà Meghan Markle đưa ra thông báo phản hồi có nội dung gây tranh cãi
>> Lời nói sắc bén của Nữ hoàng Anh dành cho cháu trai trước khi tước bỏ mọi thứ đủ khiến nhà Sussex phải cảm thấy xấu hổ
>> Sau thông báo thiếu tôn trọng của vợ chồng Meghan Markle, Nữ hoàng Anh có động thái mới khiến nhà Sussex xấu hổ không nói nên lời


https://ngoisao.net/chau-ho-nu-hoang-anh-bi-bat-vi-tan-cong-tinh-duc-4239323.html