Thế giới

Chàng trai thành tâm hiến thận cứu mẹ bạn gái, một tháng sau nàng quay lưng cất bước theo chồng

Câu chuyện hi hữu khiến người ta đặt câu hỏi: Người con gái đã quá vô tình, hay thật ra chàng trai chỉ là người mù quáng trong tình yêu đơn phương.
Chàng trai thành tâm hiến thận cứu mẹ bạn gái, một tháng sau nàng quay lưng cất bước theo chồng
Uziel Martinez bị bạn gái "đá" sau khi hiến thận cho mẹ cô. 

Đối với một số người tình yêu là những hương vị ngọt ngào, hạnh phúc. Tuy nhiên với một số khác, hai chữ đó lại là trái đắng, khổ đau. Uziel Martínez, nhân vật trong câu truyện dưới đây lại là người thuộc trường hợp thứ hai. Thầy giáo đến từ Mexico đã thực hiện một loạt video kể lại trải nghiệm đau buồn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xót xa.

Cư dân Baja California, Mexico, đã lan truyền một câu chuện cảm động sau khi anh kể lại việc đã hiến thận cho mẹ của bạn gái như thế nào. Tuy nhiên, thay vì đánh giá cao nghĩa cử vị tha của anh, bạn gái anh lại bỏ rơi anh. Chuyện tồi tệ hơn thậm chí sau đó mới xảy đến khi cô gái sau đó đã kết hôn với người khác trong vòng một tháng sau khi họ chia tay.

Trước đó Uziel còn sẵn sàng từ bỏ cơ hội theo học Đại học Harvard nổi tiếng thế giới để được ở gần người yêu.

Khi nghe tin mẹ bạn gái bị bệnh thận nguy kịch, chỉ có cách phẫu thuật mới có thể sống sót, Uziel chẳng cần suy nghĩ mà lập tức đồng ý trở thành người hiến tặng cho mẹ vợ tương lai.

Vị thầy giáo với niềm đau khổ tột cùng đã chia sẻ trong đoạn clip của mình: "Tôi đã hiến một quả thận cho mẹ của bạn gái nhưng chỉ 1 tháng sau, cô ta đã bỏ tôi và kết hôn với người khác".

Sau khi video của Uziel được lan truyền, video thu hút hơn 14 triệu lượt xem và trở thành tin tức gây xôn xao ở Mexico. Mọi người đều đã chia sẻ và động viên anh hãy tiếp tục sống ở phía dưới phần bình luận, tuy nhiên Tiktoker này khẳng định anh ấy đã vượt qua được cuộc chia tay và không có quan hệ gì với người yêu cũ trong khi thừa nhận anh ấy không mong đợi video của mình sẽ được lan tỏa rộng đến như vậy.

“Về mặt tình cảm thực ra tôi vẫn ổn, và tôi nghĩ cô ấy cũng vậy. Tôi không có gì để ghét bỏ cô ấy. Chúng tôi vẫn có quan hệ tốt đẹp. Thực ra trước đó tôi và cô ấy không hề có khúc mắc gì." Người đàn ông tội nghiệp cho biết.

Trong các video tiếp theo, Uziel kêu gọi những người khác không mắc phải sai lầm tương tự như mình trong chuyện yêu đương. Thêm chút hài hước, anh ấy nói: “Chúng ta chỉ có hai quả thận, nhưng hiện tại, tôi chỉ còn có một và dường như sau khi chia tay tôi hình như không thể cảm nhận được nó.”

Mặc dù có lòng vị tha và không muốn bạn gái bị ảnh hường đến cuộc sống, tuy nhiên dưới phần bình luận rất nhiều lời chỉ trích cũng đã dành cho bạn gái của nam Tiktoker vì cho rằng cô ấy là người phụ bạc và vong ơn bội nghĩa.

"Tình yêu của bạn rất chân thành, bạn xứng đáng có được người phụ nữ tử tế hơn cô ta gấp vạn lần." Trích một trong số những bình luận động viên nhưng cũng là chỉ trích bạn gái của Uziel Martínez

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chang-trai-thanh-tam-hien-than-cuu-me-ban-gai-mot-thang-sau-nang-quay-lung-cat-buoc-theo-chong-tintuc806821