Thế giới

Chấn động vụ bà nội thông đồng với người tình, để cháu ruột bị hiếp dâm, giết hại còn tìm cách che giấu tội ác

Cảnh sát thành phố Noida hôm 03/01 bắt giữ một người đàn ông 55 tuổi với cáo buộc hiếp dâm và giết hại bé gái 3 tuổi là cháu của người tình ông này, do tin rằng cháu bé sẽ "gây trở ngại cho việc hai người kết hôn".
Chấn động vụ bà nội thông đồng với người tình, để cháu ruột bị hiếp dâm, giết hại còn tìm cách che giấu tội ác
Ảnh minh họa

Nhân tình của nghi phạm và cũng là bà của nạn nhân bị bắt do liên quan tới vụ việc.

Theo thông tin được tờ Times of India đăng tải, nạn nhân được trình báo mất tích hôm 25/12. Tới ngày 28/12, cơ quan điều tra phát hiện thi thể nạn nhân ở một tòa nhà đang xây dựng dở tại làng Ilahabas gần đó.

Cảnh sát sau đó đã mở cuộc điều tra do họ nghi ngờ nạn nhân cũng bị tấn công tình dục.

Cơ quan điều tra cho biết nạn nhân sống chung với bà, do cha mẹ nạn nhân đã ly thân. Cha bé hiện đang thụ án tù, trong khi mẹ bé sống ở quê nhà.

Người bà đã trình báo việc bé gái mất tích cho nhà chức trách địa phương. Sau khi tìm kiếm và phát hiện thi thể nạn nhân, cơ quan điều tra đã khám nghiệm pháp y và xác định nạn nhân bị tấn công tình dục.

Bên cạnh đó cũng có bằng chứng cho thấy đã có hành vi che giấu, bởi thi thể nạn nhân được giấu trong đống ván ép ở một công trường đang xây dựng dở.

Trong quá trình thẩm vấn, người bà đã khai nhận sự thật về thủ phạm vụ án là người tình của bà ta. Cụ thể, người này đã cùng bà ta âm mưu giết hại bé gái, do tin rằng cháu bé sẽ gây trở ngại cho hôn nhân giữa hai người, đại diện cảnh sát cho biết.

Nghi phạm bị bắt hôm 03/01, trong khi nhân tình và cũng là đồng phạm của ông ta bị tạm giữ chờ xét xử.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chan-dong-vu-ba-noi-thong-dong-voi-nguoi-tinh-de-chau-ruot-bi-hiep-dam-giet-hai-con-tim-cach-che-giau-toi-ac-tintuc805963