Thế giới

Cầu hôn bị từ chối, thanh niên bóp chết bạn gái

Nhiều lần cầu hôn bị từ chối, người đàn ông Philippines đã bóp cổ bạn gái tới chết trong khách sạn sau đó gọi điện cho xe cứu thương.

Ngày 14/8, cảnh sát Đài Loan vừa bắt giữ lao động nhập cư người Philippines có tên Dioni vì hành vi bóp chết bạn gái cùng quê, sau khi cô này từ chối lời cầu hôn của hắn.

Đối tượng Dioni có mối quan hệ tình cảm với nạn nhân kể từ khi hai người sinh sống ở Philippines. Tuy nhiên, họ đã có thời gian chia tay trước khi sang Đài Loan làm việc.

Song khi cả hai cùng sang Đài Loan, cặp đôi lại tái hợp. Lúc này, Dioni đã nhiều lần cầu hôn nhưng đều bị bạn gái từ chối, theo thông tin từ Cục Cảnh sát huyện Tân Trúc.

Cầu hôn bị từ chối, thanh niên bóp chết bạn gái
Cảnh sát bắt nghi phạm bóp cổ bạn gái tới chết vì từ chối lời cầu hôn. Ảnh: CNA.

Ở đồn cảnh sát, Dioni khai nhận vào ngày 13/8, anh ta cùng bạn gái hẹn gặp nhau ở một khách sạn tại thành phố Trúc Bắc để bàn bạc việc làm đám cưới, nhưng một lần nữa bạn gái lại từ chối cưới Dioni. Cuối cùng, hai người xảy ra tranh cãi gay gắt và trong cơn tức giận, Dioni đã bóp cổ nạn nhân tới chết.

Sau đó, Dioni gọi điện cho đường dây nóng cấp cứu 119. Nhưng khi các nhân viên y tế tới được khách sạn vào 6h sáng ngày 14/8, họ phát hiện người phụ nữ đã chết được vài tiếng đồng hồ. Ngay lập tức, thông tin vụ án của Dioni được báo tới cảnh sát để tiến hành điều tra.

Sau khi thẩm vấn nghi can xong, Cục Cảnh sát huyện Tân Trúc đã chuyển hồ sơ của Dioni cho Văn phòng Công tố để điều tra về hành vi giết người.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/the-gioi/cau-hon-bi-tu-choi-thanh-nien-bop-chet-ban-gai-1738129.html