Thế giới

Cặp vợ chồng bỏ rơi con ở quầy check-in vì không có vé

Một cặp đôi bởi rơi con nhỏ tại quầy check-in ở sân bay tại Tel Aviv (Israel) do không có vé cho đưa bé.
Cặp vợ chồng bỏ rơi con ở quầy check-in vì không có vé
Đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại quầy làm thủ tục sân bay Ben Gurion (Ảnh: Channel 12)

Cặp đôi, hiện vẫn chưa được xác định danh tính, đang làm thủ tục check in để lên chuyến bay của hãng Ryanair từ Sân bay Quốc tế Ben Gurion tới Brussels (Bỉ) hôm 31/01.

Tuy vậy, khi nhân viên sân bay phát hiện ra đứa trẻ không có vé, cặp đôi đã lên máy bay, bỏ lại con ở quầy check-in. Vụ việc sau đó được báo cáo cho cảnh sát địa phương.

"Hai hành khách đi từ Tel Aviv tới Brussels hôm 31/01 có mặt tại quầy check-in nhưng không có vé cho đứa bé. Họ sau đó đã tiến vào bộ phận kiểm tra an ninh, để đứa bé lại ở quầy check-in," phát ngôn viên của Ryanair cho hay.

"Nhân viên check-in tại Sân bay Ben Gurion đã liện hệ với bộ phận an ninh của sân bay và mời hai vị khách trở lại. Vụ việc hiện thuộc xử lý của cảnh sát địa phương," phát ngôn viên này nói thêm.

Theo website của Ryanair, hành khách sử dụng dịch vụ của hãng có thể mang theo trẻ em khi đặt chỗ "trong quá trình mua vé trên mạng intrenet". Hành khách mang theo trẻ nhỏ ôm trong lòng hoặc ngồi trên đùi phải trả thêm 25 euro mỗi chuyến bay.

Nếu hành khách muốn trẻ ngồi trên ghế, họ phải trả tiền riêng.

Phát ngôn viên của Cảnh sát Israel cho biết vụ việc đã được thu xếp ổn thỏa khi cảnh sát tới hiện trường. "Đứa trẻ được trả lại cho cha mẹ và không cần phải điều tra thêm".

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cap-vo-chong-bo-roi-con-o-quay-check-in-vi-khong-co-ve-a367832.html