Thế giới

Cặp đôi chênh lệch 40 tuổi: Tranh cãi tình yêu hay tình tiền?

Một cặp đôi với khoảng cách 40 tuổi đã khẳng định rằng họ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết, mặc dù nhiều người cho rằng cô gái đến với người đàn ông vì tiền.
Cặp đôi chênh lệch 40 tuổi: Tranh cãi tình yêu hay tình tiền?
Cặp đôi thu hút được gần 33.000 người theo dõi trên TikTok.

Trên tài khoản TikTok của mình, cả hai thường xuyên chia sẻ những video về cái mà họ gọi là “những thước phim tài liệu ngắn về tình yêu”.

Mặc dù không ai biết tuổi thật của cả hai, nhưng cặp đôi xác nhận có khoảng cách 40 tuổi. Dưới mỗi video đăng tải đều có hàng chục bình luận cho rằng mối quan hệ của cô gái chỉ đơn giản là vì tiền và để được tận hưởng lối sống xa hoa. 

Một số người thậm chí còn đoán rằng cô gái tóc vàng - được đoán là khoảng 25 tuổi - đang chờ đợi món tiền bảo hiểm nhân thọ và quỹ tín thác của người đàn ông.

Cặp đôi chênh lệch 40 tuổi: Tranh cãi tình yêu hay tình tiền? - 1
Mặc dù họ tuyên bố đã gặp nhau trên Tinder, nhưng những người khác lại tin rằng đây là một mối quan hệ tình tiền.

Nhưng bất chấp những lời chỉ trích và nhận xét tiêu cực, cặp đôi quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò Tinder, vẫn tiếp tục chia sẻ những video ngắn về câu chuyện tình lãng mạn của họ.

Trong một đoạn video, có thể thấy cả hai rời hòn đảo Bahamas, nơi họ dường như đã ở trong một khách sạn sang trọng và thưởng thức nhiều rượu sâm panh.

Ngoài việc thích đi chơi đêm và quán bar, cặp đôi này cũng có vẻ là những vị khách thường xuyên đến các sòng bạc, nơi họ tham gia chơi bài xì dách.

“Anh ấy là bậc thầy trong trò này, còn tôi vẫn đang học hỏi”, người phụ nữ tiết lộ.

Trong một video được quay ở Greenbrier, một khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm ở bang Tây Virginia, Mỹ, nơi trung bình một đêm nghỉ sẽ có giá hơn 500 USD, cặp đôi tuyên bố rằng họ rời đi với một hoá đơn thanh toán hết 150.000 USD.

“Em là lý do tôi thức dậy mỗi sáng. Cảm ơn em vì đã yêu tôi. Yêu em mãi mãi”, người đàn ông chia sẻ trong video mà cô gái đăng.

Mặc dù cả hai được cho là đã gặp nhau trên Tinder, nhưng một số người không tin vào điều này, thậm chí họ còn tra thông tin về người đàn ông trên “Seeking Arrangements”- một trong những trang web nổi tiếng về việc tìm kiếm gái bao.

Cặp đôi chênh lệch 40 tuổi: Tranh cãi tình yêu hay tình tiền? - 2
Hai người gần đây đã đến thăm Cộng hòa Dominica.

Có vô số bình luận nhưng không phải tất cả đều tiêu cực, vì cũng có rất nhiều người ủng hộ mối quan hệ của họ.

“Anh ấy hấp dẫn, không hiểu tại sao tất cả các bạn chỉ hành động như thể họ vì tiền. Tôi biết rằng có nhiều cô gái luôn bị thu hút bởi những người đàn ông lớn tuổi hơn họ”, một người bình luận. 

Một người khác đồng tình: “Tôi biết những người đàn ông lớn tuổi này là những người duy nhất đối xử với bạn như một quý cô và yêu bạn một cách kỳ diệu!”

Theo Đăng Dương (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/cap-doi-chenh-lech-40-tuoi-tranh-cai-tinh-yeu-hay-tinh-tien-2007704.html