Thế giới

Cảnh sát hé lộ tình tiết mới vụ cụ ông 82 tuổi tử vong sau khi vào nhà nghỉ với nhân tình 24 tuổi

Cơ quan điều tra Nhật Bản công bố thêm nhiều tình tiết về vụ việc cụ ông 82 tuổi nghi bị người tình 24 tuổi đâm chết trong phòng khách sạn.
Cảnh sát hé lộ tình tiết mới vụ cụ ông 82 tuổi tử vong sau khi vào nhà nghỉ với nhân tình 24 tuổi
Nghi phạm Fujii Haruka xuất hiện trước camera an ninh 

Theo thông tin từ phía cảnh sát, nghi phạm Fujii Haruka được xác định có vấn đề về sức khỏe tâm thần, thường tuân thủ các yêu cầu của bạn trai cũ Yusuke Kobayashi (29 tuổi) và anh trai là Shota Haruka (25 tuổi).

Kobayashi và Haruka được xác định là những người đã chủ động tìm cách kiếm "khách hàng" cho Fujii Haruka.

Cụ thể, hai người này sử dụng các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm những người đàn ông lớn tuổi giàu có và dẫn mối để họ gặp Fujii Haruka, quan hệ với cô này và trả tiền cho cô. Số tiền mà Fujii Haruka kiếm được đều chia cho Kobayashi và Shota Haruka.

Thời điểm xảy ra vụ án hôm 21/01, không rõ cụ ông Katsuzo Konno có phải do Kobayashi và Shota Haruka dẫn mối hay chỉ đơn giản là gặp Fujii Haruka ngoài đường. Tuy vậy, sau khi Konno dẫn Fujii Haruka vào khách sạn, trong lúc cụ ông vào phòng tắm nghi phạm 24 tuổi đã nhanh chóng lấy hết tiền bạc của nạn nhân.

Khi bị phát hiện, Fujii Haruka và Konno xảy ra cãi vã, sau đó Haruka dùng con dao cô ta thường mang theo để đâm chết nạn nhân rồi rời khỏi khách sạn.

Sau khi vụ việc xảy ra, Kobayashi cùng anh em Haruka đã gặp nhau. Sáng hôm sau, ba người di chuyển tới địa phương khác, đi hát karaoke và uống cà phê. Tuy vậy Fujii Haruka bị bắt cùng ngày.

Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác định nạn nhân Katsuzo Konno tử vong do mất nhiều máu, thi thể của ông có một vết thương ở ngực và một vết thương ở đùi.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/canh-sat-he-lo-tinh-tiet-moi-vu-cu-ong-82-tuoi-tu-vong-sau-khi-vao-nha-nghi-voi-nhan-tinh-24-tuoi-tintuc807476