Thế giới

Cảnh sát đột kích tiệc sex 81 người vì vi phạm quy định phòng chống Covid-19

Cảnh sát Pháp đột kích và đóng cửa một nhà kho nơi tổ chức tiệc sex với ít nhất 81 người tham dự ở ngoại ô Paris do vi phạm quy định phòng chống Covid-19.

Người dân địa phương báo tin cho cảnh sát về tiệc sex diễn ra tại Collegien, cách trung tâm thủ đô Paris khoảng hơn 30km vào tối 29/01.

Cảnh sát đột kích tiệc sex 81 người vì vi phạm quy định phòng chống Covid-19
Ảnh minh họa: iStock

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường vụ việc lúc 9 giờ tối cùng ngày và qua kiểm tra phát hiện 11 người trong bãi đỗ xe. Những người này bị phạt 135 euro do vi phạm giới nghiêm phòng chống Covid-19, vốn kéo dài từ 6 giờ tối tới 6 giờ sáng.

Lúc 11 giờ tối, cảnh sát được cho phép đột kích vào nhà kho, nơi nhiều người đang tham dự một tiệc sex.

Tổng cộng 81 người bị phạt vì vi phạm lệnh giới nghiêm, và ba người được cho là liên quan tới việc tổ chức tiệc sex bị tạm giữ để thẩm vấn. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng thu giữ nhiều hệ thống âm thanh, ánh sáng và đồ uống có cồn.

"Vụ việc vi phạm lệnh giới nghiêm và ngoài ra cũng có các vấn đề về khẩu trang và giãn cách xã hội," một điều tra viên cho hay.

Những người liên quan tới bữa tiệc đã hợp tác với cảnh sát, không ghi nhận trường hợp chống đối nào," người này nói thêm.

Hồi tháng 12, cảnh sát Bỉ từng đột kích vào tiệc sex đồng tính với sự tham gia của 52 người ở một ngôi nhà gần một cơ sở điều trị Covid-19.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/canh-sat-dot-kich-tiec-sex-81-nguoi-vi-vi-pham-quy-dinh-phong-chong-covid-19-tintuc735431