Thế giới

Cái kết đắng của một nữ cai ngục quyến rũ phạm nhân

Từ hình xăm trên đùi của nữ cai ngục và hành vi bất thường của người này với một nam tù nhân, quan chức nhà tù phát hiện chuyện bí mật trong phòng giam.

Theo The Sun, nữ cai ngục Scarlett Aldrich 20 tuổi khi cô xăm số phòng của một tù nhân tên Jones phạm tội cướp có vũ khí lên đùi. Các quan chức nhà tù phát hiện hình xăm khi kiểm tra y tế cho nữ cai ngục. 

Scarlett còn bị phát hiện gửi thư tình cho tù nhân và chuyển một điện thoại di động kèm thẻ sim cho tù nhân này, theo tòa án Hull. 

Thẩm phán John Thackray QC tuyên bố Scarlett chịu mức phạt 10 tháng tù giam. Ông Thackray cho biết, đã cân nhắc về một bản án treo, nhưng vì tính chất nghiêm trọng của hành vi phạm tội nên bản án 10 tháng tù giam được đưa ra. 

Cái kết đắng của một nữ cai ngục quyến rũ phạm nhân
Nữ cai ngục Scarlett Aldrich. Ảnh: The Sun

"Hành vi vi phạm của bị cáo rất nghiêm trọng dù đang giữ chức vụ của một sĩ quan quản tù ở nhà tù an ninh nghiêm ngặt.

Bị cáo được đào tạo và cảnh báo về những nguy hiểm tiềm ẩn khi để nảy sinh tình cảm với tù nhân. Dù vậy, bị cáo vẫn để điều đó xảy ra", ông Thackray nói. 

Scarlett không biểu lộ cảm xúc khi bị kết án tù. Trong phiên tòa trước, nữ cai ngục này thừa nhận có hành vi sai trái trong nhà tù và đã đưa điện thoại di động kèm thẻ sim cho tù nhân. 

Chiếc điện thoại bị tịch thu sau đó. Cảnh sát cũng phát hiện các bức thư tình của Scarlett và ảnh chụp hình xăm trên đùi trái của nữ quản ngục. 

Trước đó đồng nghiệp phát hiện Scarlett và Jones đang "tán tỉnh" nhau và đã hỏi thẳng nữ cai ngục về chuyện này. 

"Cô ấy đã được đồng nghiệp cảnh báo về hậu quả nhưng tỏ vẻ không quan tâm và tiếp tục quay lại xưởng tán gẫu với tù nhân", ông Khokar nói thêm. 

Đức Minh (nguoiduatin.vn)


>> 3 cai ngục bị truy tố vì mở bài Baby Shark 'tra tấn' tù nhân
>> Ly kỳ vụ lấy vợ sinh con sau 2 lần vượt ngục


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cai-ket-dang-cua-mot-nu-cai-nguc-quyen-ru-pham-nhan-tintuc751874