Thế giới

“Bông hồng điện ảnh” sắp trở thành “đệ nhất tình nhân” nước Pháp?

Sự xuất hiện lần đầu tiên của “bông hồng điện ảnh Pháp" Julie Gayet trong một sự kiện có sự tham dự của Tổng thống Francois Hollande hôm qua 18.6 đang khiến dư luận xôn xao cho rằng, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ sớm được giới thiệu chính thức là "đệ nhất tình nhân" mới của Pháp.
Sự xuất hiện lần đầu tiên của “bông hồng điện ảnh Pháp" Julie Gayet trong một sự kiện có sự tham dự của Tổng thống Francois Hollande hôm qua 18.6 đang khiến dư luận xôn xao cho rằng, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ sớm được giới thiệu chính thức là "đệ nhất tình nhân" mới của Pháp.
“Bông hồng điện ảnh” sắp trở thành “đệ nhất tình nhân” nước Pháp?

Người tình tin đồn của Tổng thống Francois Hollande “bông hồng điện ảnh Pháp" Julie Gayet


Theo truyền thông Pháp, nữ diễn viên 43 tuổi, "người tình tin đồn" của Tổng thống Pháp Francois Hollande đã diện bộ váy màu đen sang trọng, tinh tế  tham dự lễ kỷ niệm 75 năm ngày Tướng Charles de Gaulle - người được mệnh danh là "anh hùng của nước Pháp đọc bài diễn văn lịch sử thúc giục người Pháp đứng lên chống lại sự xâm lược của người Đức.

Tuy nhiên, người đẹp không đến cùng với Tổng thống Pháp Francois Hollande. Cô đến trước ông Hollande, đẩy xe lăn của ông nội là Alain Gayet - một cựu binh trong cuộc kháng chiến của Pháp.

Theo truyền thông Pháp, nữ diễn viên đã kín đáo đứng yên phía sau ông nội trong khi Tổng thống Hollande bắt tay với các cựu chiến binh Pháp.
 
“Bông hồng điện ảnh” sắp trở thành “đệ nhất tình nhân” nước Pháp? - 1

Nữ diễn viên Julie Gayet xuất hiện trong sự kiện ngày 18.6


Tổng thống Hollande, 60 tuổi đã chia tay với người bạn gái lâu năm, Valerie Trierweiler năm ngoái sau khi truyền thông Pháp đặt nghi vấn ông dường như có mối quan hệ yêu đương với "bông hồng của điện ảnh Pháp" Gayet. Tổng thống Hollande chưa bao giờ phủ nhận mối quan hệ với nữ diễn viên 43 tuổi song cặp đôi cũng không công khai chuyện tình cảm.
 

“Bông hồng điện ảnh” sắp trở thành “đệ nhất tình nhân” nước Pháp? - 2

Tổng thống Hollande và người tình lâu năm Valerie Trierweiler thuở còn mặn nồng


Sự xuất hiện lần đầu tiên của người đẹp Gayet trong trong một buổi lễ chính thức có sự tham gia của Tổng thống Pháp Francois Hollande khiến nhiều người cho rằng, cô đang dần dần hiện diện với tư cách là “đệ nhất tình nhân” nước Pháp.

Tạp chí Paris Match của Pháp giật tít "Julie Gayet lộ diện" ngay trên trang bìa và nhấn mạnh, sự xuất hiện của nữ diễn viên trong sự kiện ngày 18.6 là để "tập dợt" vai trò mới sắp được công bố của cô - người phụ nữ của Tổng thống Pháp.
 
Tuy nhiên, Điện Elysée (Dinh Tổng thống Pháp) tuyên bố, việc Tổng thống Hollande và nữ diễn viên Gayet cùng góp mặt trong sự kiện hôm qua ở Valerien, phía tây Paris chỉ là tình cờ. Người đẹp đến sự kiện trên với vai trò duy nhất là người hộ tống của ông nội - một cựu binh chống Đức.

Hồi cuối tháng 1.2014, báo chí Pháp rộ tin, nữ diễn viên xinh đẹp Julie Gaylet đang hẹn hò với Tổng thống Pháp. Mặc dù nhiều tờ báo còn công bố những bức ảnh chứng tỏ cặp đôi bí mật hẹn hò, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào về mối quan hệ của họ.
 
Hồi tháng 4.2014, người tình lâu năm của ông Hollande, bà Trierweiler xuất bản một cuốn sách miêu tả ông Hollande là một kẻ nói dối và “hay phản bội” sau khi mối quan hệ giữa hai người đổ vỡ. Một điều đặc biệt là, Tổng thống Pháp Hollande chưa từng kết hôn. Người tình cũ trong suốt 3 thập kỷ của ông, bà Segolene Royal đã sinh cho ông 4 người con, cũng không có danh phận gì.

Ông Hollande và bà Royal chia tay vào năm 2007 và sau đó, Tổng thống Pháp bén duyên với bà Trierweiler.
 
>> Bạn gái Tổng thống Pháp chính thức rời điện Elysee
>> Tổng thống Pháp cưới vợ vào sinh nhật 60 tuổi?
>> Tổng thống Pháp sắp đón cô đào nóng bỏng vào sống ở điện Elysee
 
Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Loading...