Thế giới

Bỗng dưng thấy bồn chồn hoảng hốt, nhà thám hiểm đảo ma quái không ngờ 'bóng ma' xuất hiện ngay sau lưng

"Bóng ma" mang hình khuôn mặt đàn ông dường như xuất hiện phía sau một thám tử điều tra hiện tượng siêu nhiên khi người này đang tìm hiểu hiện trường trên một hòn đảo ở Galway (Ireland).
Bỗng dưng thấy bồn chồn hoảng hốt, nhà thám hiểm đảo ma quái không ngờ 'bóng ma' xuất hiện ngay sau lưng
Hình ảnh "bóng ma" mà camera đặc biệt ghi lại (Ảnh: PSI)

Các thám tử điều tra hiện tượng siêu nhiên chụp được tấm ảnh họ cho là ghi lại một "bóng ma" mang khuôn mặt người. Thời điểm chụp tấm ảnh, nhóm điều tra đang tìm hiểu một ngôi nhà trên một hòn đảo ở Galway (Ireland), theo The Mirror.

Trước khi bức ảnh được chụp, nhóm điều tra từng phát hiện nhiều hiện tượng khó giải thích bên trong ngôi nhà bỏ hoang. Vì lý do đó, họ đã trở lại ngôi nhà với máy ảnh, máy quay phim để ghi lại các bằng chứng.

Lần này, họ đã chụp được tấm ảnh mà họ cho là ghi lại "bóng ma" khuôn mặt một người đàn ông xuất hiện đằng sau một thành viên nữ trong nhóm.

Người phụ nữ cho biết khi thám hiểm ngôi nhà bỏ hoang, cô luôn cảm thấy không ổn và sợ hãi. Khi xem bức ảnh chụp "bóng ma", cô rất hoảng sợ.

Máy ảnh dùng để chụp lại bức ảnh được các nhóm điều tra hiện tượng siêu nhiên thiết kế đặc biệt. Máy ảnh này phát ra tia hồng ngoại vô hình trên một khoảng không gian rộng lớn, có thể phát hiện những hình ảnh mà mắt thường không thể nhìn thấy, một chuyên gia về các hiện tượng siêu nhiên giải thích.

Ngoài "bóng ma" hình mặt người đằng sau người phụ nữ, bức ảnh cũng thể hiện một màn sương mờ màu đỏ. Nhóm điều tra nói họ không giải thích được màn sương này từ đâu ra.

Hòn đảo nơi nhóm điều tra hiện tượng siêu nhiên tìm hiểu từng là nơi sinh sống của một nhóm người theo đạo Cơ Đốc, có niên đại từ thế kỷ thứ 5. Trước đó, hòn đảo là nơi cư trú của những người ngoại giáo.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bong-dung-thay-bon-chon-hoang-hot-nha-tham-hiem-dao-ma-quai-khong-ngo-bong-ma-xuat-hien-ngay-sau-lung-tintuc835763