Thế giới

Bốn gã đàn ông âm mưu cưỡng hiếp vợ của nhau

Bốn người đàn ông ở Singapore bị buộc tội âm mưu cưỡng hiếp vợ người khác, trong khi 3 người bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ.

Báo South China Morning Post (SCMP) hôm 5-3 đưa tin 7 người Singapore nói trên ra toà hồi tháng trước và đều không được bảo lãnh. Theo cáo trạng, họ thừa nhận tội danh tấn công tình dục từ năm 2010 đến năm 2018 tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm tại các căn hộ ở phía Đông Bắc Singapore.

Truyền thông cho biết hầu hết vụ cưỡng hiếp được cho là xảy ra tại nhà của các nạn nhân. Họ bị chính những người chồng của mình đánh thuốc mê dẫn đến bất tỉnh.

Có ít nhất 4 phụ nữ liên quan. Các bị cáo không được nêu tên do tòa án muốn bảo vệ danh tính các nạn nhân.

Bốn gã đàn ông âm mưu cưỡng hiếp vợ của nhau
Ảnh minh hoạ: SCMP

Truyền thông Singapore xác định 4 người chồng là A, B, C và D. Ba người đàn ông khác được xác định là E, F và G. Trong đó, vợ của A bị 5 trong số các bị cáo cưỡng hiếp ít nhất 6 lần.

Một bị cáo cũng bị cáo buộc ghi lại vụ cưỡng hiếp, không rõ là thông qua chụp ảnh hay quay phim.

Bị cáo A, 38 tuổi, phải đối mặt với 7 tội danh. Năm 2010, ông ta bị cáo buộc âm mưu với bị cáo D để cho D cưỡng hiếp vợ mình. Năm 2012, ông ta bị cáo buộc cưỡng hiếp vợ của B 2 lần. Năm 2013, ông ta lại cưỡng hiếp vợ của B lần nữa. Cùng năm đó, ông ta bị cáo buộc âm mưu với bị cáo C để cho C cưỡng hiếp vợ mình.

Ngoài ra, vào năm 2014, A cũng bị cáo buộc âm mưu với B để cho B cưỡng hiếp vợ mình. Năm 2018, ông ta bị cáo buộc cưỡng hiếp vợ của D.

Tương tự, các bị cáo B, C, D, E, F, G phải đối mặt với các tội danh cưỡng hiếp và tấn công tình dục.

Theo Phạm Nghĩa (Nld.com.vn)


>> Tấn công phụ nữ, gã trai bị cắt đứt 'của quý'
>> Bé gái 13 tuổi nhảy lầu tự tử sau khi bị 6 người cưỡng hiếp
>> Giả vờ mắc coronavirus, cô gái Trung Quốc thoát khỏi bàn tay 'yêu râu xanh'


https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/bon-ga-dan-ong-am-muu-cuong-hiep-vo-cua-nhau-20200306124416915.htm?fbclid=IwAR0_mOWzFBZrkgbj0wfzwNg-EGM5qgDvlVrxO_KyiyuAfNCjR-Nc-F8hBag