Thế giới

Bố tự sát sau khi để con tử vong trên xe vì quên không đưa tới trường

Một ông bố sống ở bang Virginia đã tự sát bằng súng ngay gần nhà chỉ vài giờ sau khi vô tình để quên đứa con trai 18 tháng tuổi của mình chết trên xe trong điều kiện thời tiết vô cùng nắng nóng.

Một thảm kịch đã xảy ra vào ngày 28/6 tại thành phố Chesterfield, bang Virginia, Mỹ sau khi một người cha đã tự sát sau khi tìm thấy đứa con trai 18 tháng tuổi của mình tử vong ở ghế sau của chiếc ô tô khi thời tiết vô cùng nắng nóng.

Các nhân viên cảnh sát cho biết, ông bố tội nghiệp được giấu tên bị phát hiện đã tử vong với một vết thương ở đầu do đạn bắn ở khu rừng ngay phía sau nhà. Cảnh sát sau đó cũng tìm thấy thi thể của đứa trẻ trong căn hộ của anh ta.

Bố tự sát sau khi để con tử vong trên xe vì quên không đưa tới trường
Theo cảnh sát, ông bố đã mang thi thể người con về nhà rồi ra khu rừng phía sau để tự tử. Ảnh: Dailymail

Theo viên trung tá cảnh sát của thành phố Chesterfield, Christopher Hensley thì "Đây là một thảm kịch kinh hoàng ở nhiều cấp độ."

Cảnh sát phỏng đoán người cha có thể đã quên đưa con đến trường trước khi bước vào ca làm buổi sáng với thời gian là 3 tiếng. Trong lúc đó nhiệt độ ngoài trời ở Chesterfield hôm đấy là khoảng 26.6 độ C và đang có đợt nắng nóng tại đây. Khi quay về xe và phát hiện đứa trẻ đã tử vong ở ghế sau nên người cha đã dùng súng để tự tử. Danh tính hai cha con không được cảnh sát tiết lộ.

Thi thể của người cha được phát hiện ở khu rừng sau nhà vào khoảng buổi trưa, thời điểm các viên cảnh sát nhận được cuộc gọi từ gia đình vì không thấy đứa trẻ đi học. Được biết cô giáo của cậu bé 18 tháng tuổi đã gọi về gia đình để thông báo việc vắng mặt của cậu bé, gia đình đã liên lạc với người cha nhưng không được, vì thế cảnh sát đã phải đến nhà để tìm kiếm.

Theo No Heat Stroke, chỉ tính từ đầu năm 2022 đến nay, 7 trẻ em bao gồm cả đứa trẻ 18 tháng tuổi trong vụ việc đã chết ở Mỹ sau khi bị bỏ lại trong xe ô tô dưới thời tiết nắng nóng.

Cậu bé cũng là người thứ hai qua đời trong tuần này, trước đó Kendrick Engram Jr, ba tuổi, qua đời hôm Chủ nhật sau khi bà của cậu bé đã để quên cậu trên ghế sau ô tô sau khi đi phụ việc ở Georgia.

Bố tự sát sau khi để con tử vong trên xe vì quên không đưa tới trường - 1
Kendrick Engram Jr, ba tuổi, bị bỏ lại trong ô tô sau khi bà ngoại vội đi làm.

Thi thể của Kendrick được người chú của mình phát hiện sau khi người này đánh xe đến một cửa hàng ăn nhanh, cậu bé được nhìn thấy khi tử vong ở hàng ghế thứ 3 của chiếc xe.

Trang thời tiết quốc gia Mỹ cho biết nhiệt độ hôm đó tại khu vực là 96 độ F (35 độ C) ở mức cao nhất.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bo-tu-sat-sau-khi-de-con-tu-vong-tren-xe-vi-quen-khong-dua-toi-truong-tintuc830048