Thế giới

Bố Meghan tố vợ chồng con gái làm điều đáng trách với con

Archie và Lilibet, hai con của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle, "không có cơ hội" gặp ông bà nội, Thomas Markle nói.
Bố Meghan tố vợ chồng con gái làm điều đáng trách với con
Thomas Markle (phải) và con gái Meghan

Thomas Markle, 77 tuổi, cho rằng vợ chồng Harry - Meghan "hết sức bất công" với con khi không cho chúng gặp người thân, bao gồm Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles và bản thân ông.

Trả lời phỏng vấn một đài truyền hình Australia, Thomas tiết lộ ông vẫn chưa được gặp hai cháu ngoại của mình, Archie, 2 tuổi và Lilibet, 3 tháng tuổi.

Ông cũng cáo buộc con gái, vốn đã từ mặt ông, "có thái độ" không muốn cho ông gặp các cháu.

Thomas cho biết người duy nhất trong gia đình ông thường xuyên gặp các cháu là vợ cũ của ông và cũng là mẹ của Meghan, Doria Ragland.

Tuy vậy Thomas tuyên bố sẽ viện tới các động thái pháp lý để có thể gặp mặt các cháu, đồng thời nói rằng ông không muốn chúng bị lợi dụng "như những con tốt".

"Tôi cho rằng chúng không có cơ hội được gặp ông bà nội ngoại, không được gặp người thân. Tôi nghĩ như vậy là rất bất công với chúng," Thomas trả lời phỏng vấn của kênh Channel 7.

Khi được hỏi liệu ông có xem xét biện pháp pháp lý để gặp các cháu hay không, Thomas tiết lộ ông đã nhận được lời đề nghị từ một số luật sư, và tin rằng ông có quyền kiện vợ chồng con gái ra tòa để có thể gặp các cháu.

"Nhưng với tôi, làm vậy giống như bước vào một cuộc tranh đấu và sử dụng các cháu như những con tốt. Tôi sẽ không kiện các con bởi tôi nghĩ rằng làm như vậy là lợi dụng cháu mình, đó không phải điều tôi muốn làm," ông nói.

"Tôi sẽ kiên nhẫn đợi tới khi các con cho tôi gặp các cháu. Nhưng nếu con gái tôi vẫn giữ thái độ không muốn cho tôi gặp các cháu, mọi chuyện vẫn sẽ như vậy thôi," Thomas cho biết thêm.

Thomas cũng kêu gọi vợ chồng Harry - Meghan trở lại Anh.

"Tôi muốn vợ chồng con cái chúng trở lại Anh và hoàn thành nghĩa vụ. Điều đó tốt cho hai đứa trẻ và cho tất cả," ông cho hay.

"Tôi muốn chúng làm lành với Nữ hoàng và với cha của Harry, sau đó chúng tôi có thể giảng hòa," Thomas nói.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Vợ chồng Meghan muối mặt bị khán giả la ó ngay trong lễ trao giải trang trọng
>> Nhà chiêm tinh đoán đúng tương lai Harry - Meghan
>> Vợ chồng Meghan sốc khi phải đối mặt thực tế 'độc lập tài chính', không còn có thể sống bám vào hoàng gia


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bo-meghan-to-vo-chong-con-gai-lam-dieu-dang-trach-voi-con-tintuc784758