Thế giới

Bố bắn con gái vì cưới đối tác làm ăn mà không xin phép

Sau khi bỏ trốn rồi cưới đối tác làm ăn cúa bố, cô gái rủ chồng quay về cầu xin bố tha thứ, không ngờ bị ông yêu cầu ly hôn rồi bắn vào đầu và ngực.
Bố bắn con gái vì cưới đối tác làm ăn mà không xin phép
Kadriye Tengiz hiện trong tình trạng nguy kịch sau khi bị bố bắn. Ảnh: Newsflash.

Kadriye Tengiz, 20 tuổi, đem lòng yêu doanh nhân địa phương Oytunn Safa Tengiz, 30 tuổi, cũng là tối tác làm ăn của bố cô, ông Alphan Akcaoz. Khi cả hai tìm đến gặp bố của Kadiye để được chúc phúc, ông từ chối.

Cặp đôi sau đó bỏ trốn cùng nhau và làm đám cưới, bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc với công việc kinh doanh nông nghiệp hữu cơ của riêng mình.

Tuy nhiên, vì nhớ bố mẹ nên Kadriye đã rủ chồng quay trở về để cầu xin bố tha thứ. Cảnh sát cho biết ông Alphan, 52 tuổi, đã mời con gái vào nhà, gọi ra vườn trước khi yêu cầu cô phải ly hôn dù mới lấy chồng ba tháng. Khi Kadriye không chịu, ông ta rút ra khẩu súng ngắn và chĩa vào ngực, đầu con gái để bóp cò.

Sau đó, ông Alphan đi vào nhà, dường như định giết luôn đối tác làm ăn cũ, nhưng Oytunn đã kịp bỏ trốn và báo cho cảnh sát.

Bố bắn con gái vì cưới đối tác làm ăn mà không xin phép - 1
Nghi phạm Alphan Akcaoz đã bị bắt sau khi bắn con gái ngay tại nhà. Ảnh: Newsflash.

Ông Alphan, sống ở tỉnh Denizli, tây nam Thổ Nhĩ Kỳ, hiện đã bị bắt giữ. Cảnh sát cũng đã tịch thu khẩu súng của ông ta.

Về phần Kadriye, sau khi được các nhân viên y tế sơ cứu tại hiện trường, cô đã được chuyển tới khu chăm sóc tích cực của bệnh viện và tình trạng hiện rất nghiêm trọng.

Một sự việc tương tự từng xảy ra ở Australia khi một cặp đôi, Lukasz Klosowski và Chelsea Ireland, bị bố của Klosowski bắn chết. Cặp đôi được ông Pawel Klsowski mời đến nhà ăn tối để hàn gắn nhưng đến nửa đêm thì ông ta tỉnh dậy lấy súng, sát hại cả hai. Ông ta sau đó bị tuyên 34 năm tù.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)


>> NÓNG: Con rể nổ súng bắn chết bố mẹ vợ rồi tự sát
>> Thông tin mới về vụ cán bộ biên phòng bắn chết bố mẹ vợ rồi tự sát
>> Bố bán con trai 2 tuổi lấy 562 triệu đồng để đi du lịch cùng vợ mới cưới


https://ngoisao.net/bo-ban-con-gai-vi-cuoi-doi-tac-lam-an-ma-khong-xin-phep-4293544.html