Thế giới

Bill Gates tươi cười bên con gái sau ly hôn

Bill Gates mặc quần đùi, áo thun xanh, tươi cười trong lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn, bên cạnh con gái lớn Jennifer.

Hôm 13/5 (giờ địa phương), con gái lớn của tỷ phú Bill Gates, Jennifer đăng bức ảnh hai bố con tươi cười bên nhau lên Instagram Story với chú thích: "Không có gì tuyệt vời hơn khoảng thời gian đáng quý với các thành viên trong gia đình", Jennifer đính kèm thêm biểu tượng cảm xúc hình mặt cười.

Bill Gates tươi cười bên con gái sau ly hôn
Jenifer Gates đăng ảnh chụp cùng bố lên Instagram hôm 13/4. Ảnh: Instagram.

Trước đó, Jennifer đã chia sẻ bức ảnh cô đang cầm hai món quà do em gái Phoebe, 18 tuổi và em trai Rory, 21 tuổi, tặng nhân kỷ niệm cô kết thúc năm thứ hai trường y.

Dù cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm của bố mẹ tan vỡ, Jennifer vẫn tràn đày niềm tin vào hôn nhân. Cô đang lên kế hoạch cho đám cưới của riêng mình với vị hôn phu Nayel Nassar. Cũng trong ngày 13/5, Jennifer đã đăng một bức ảnh ngọt ngào với Nassar, người cô đã đính hôn vào tháng 1/2020.

"Em thật mong chờ ngày kết hôn với anh", Jennifer viết.

Những bài đăng về gia đình đầy yêu thương của Jennifer xuất hiện chỉ hơn một tuần sau khi Bill và Melinda Gates, tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống. Trong tuyên bố chung cặp đôi cho biết họ "không còn tin rằng có thể cùng nhau phát triển như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời". People dẫn nguồn tin thân cận cho biết mối quan hệ của họ đã nguội lạnh từ lâu nhưng họ sẽ không trở mặt khi ly hôn.

Bill Gates tươi cười bên con gái sau ly hôn - 1
Bill, Melinda Gates cùng ba con. Ảnh: Facebook.

Trong tài liệu tòa án, đơn ly hôn đệ trình bà Melinda cho biết cuộc hôn nhân của họ đã "tan vỡ không thể cứu vãn". Họ không có hợp đồng tiền hôn nhân, tài sản sẽ được chia theo thỏa thuận ly thân trước đó. Cả hai sẽ vẫn làm việc cùng nhau tại Quỹ Bill và Melinda Gates, được họ thành lập vào năm 2000.

Ngay sau khi bố mẹ tuyên bố ly hôn, Jennifer cho biết đây là khoảng thời gian "đầy thử thách" của gia đình và mong có không gian riêng tư để họ bắt đầu cuộc sống mới. Jennifer sau đó đã thể hiện sự ủng hộ dành cho mẹ bằng một bài đăng ngọt ngào trong Ngày của Mẹ "Nữ hoàng, anh hùng và mẹ của chúng ta mỗi ngày"

Gần đây Bill Gates nói với những người bạn đánh golf rằng cuộc hôn nhân của ông với bà Melinda "không có tình yêu" và họ sống cuộc đời của riêng mình khá lâu trước khi tuyên bố ly hôn. Trong khi đó bà Melinda cũng cho biết bản thân phải kiên cường khi làm mẹ, làm vợ.

People dẫn nguồn tin thân cận cho biết cuộc hôn nhân của Bill và Melinda đổ vỡ do mẫu thuẫn "chồng chất' không thể hóa giải. Họ "có sự khác nhau trong quan điểm về thế giới, về nền tảng và về cuộc sống nói chung". Phiên điều trần đầu tiên của vụ ly hôn dự kiến diễn ra vào ngày 14/5, tại Quận King, Washington, nơi họ từng sống một thời gian dài tại siêu biệt thự "Xanadu 2.0".

Theo Sơn Nam (Ngoisao.net)


>> Bill Gates 'trốn' thị phi ở khu nghỉ dưỡng ẩn mật nhất
>> Tiết lộ sốc từ bạn golf về cuộc hôn nhân của tỷ phú Bill Gates: Không có tình yêu, hai người ly thân đã lâu
>> Mâu thuẫn 'chồng chất' khiến hôn nhân của Bill Gates đổ vỡ


https://ngoisao.net/bill-gates-tuoi-cuoi-ben-con-gai-sau-ly-hon-4277834.html