Thế giới

Bị vợ cằn nhằn mỉa mai chuyện ngoại tình, người đàn ông nhẫn tâm giết vợ và 4 con

Một người đàn ông Mỹ ra tay sát hại vợ cùng bốn con nhỏ, với lý do rằng anh ta không chịu đựng được những lời cằn nhằn, mỉa mai, châm chọc của vợ.

Theo The Sun, vụ án nghiêm trọng xảy ra tại một gia đình ở Summerfield, bang Florida.

Hung thủ Michael Jones bị buộc tội sát hại vợ là Casei, sau khi cô này được cho là đã tố cáo chồng ngoại tình rồi liên tục cằn nhằn, mỉa mai, gọi anh ta là "đồ bỏ đi".

Bị vợ cằn nhằn mỉa mai chuyện ngoại tình, người đàn ông nhẫn tâm giết vợ và 4 con
Michael Jones cùng những người con mà hắn sát hại (Ảnh: Mirror)

Theo cơ quan cảnh sát địa phương, Michael Jones khai nhận sau khi giết Casei đã ra tay sát hại hai người con riêng của vợ là Cameron Bowers, 10 tuổi, và Preston Bowers, 5 tuổi.

Ít ngày sau, anh ta tới cơ quan cảnh sát để đầu thú, nhưng quay về giữa chừng và tiếp tục sát hại hai người con chung với Casei là Mercalli Jones, 2 tuổi, và Aiyana Jones, 1 tuổi.

Hồ sơ điều tra cho biết khi được hỏi tại sao lại ra tay sát hại những đứa trẻ, Michael khai rằng lúc đó hắn nghĩ bọn trẻ có liên quan tới Casei nên không kiềm chế được cơn nóng giận.

Michael Jones bị cảnh sát bắt giữ khi xe của hắn gặp tai nạn trên đường. Cảnh sát phát hiện thi thể Casei đang trong tình trạng phân hủy ở trên xe nên đã tiến hành bắt giữ đối tượng này để thẩm vấn. Trước đó, hắn đã chôn thi thể các con ở ven đường.

Video ghi lại cuộc thẩm vấn Michael Jones đã được cơ quan điều tra công bố cùng với chứng cứ vụ án. Trong cuộc thẩm vấn, đối tượng này khai nhận do liên tục bị vợ cằn nhằn, mỉa mai và chọc giận nên trong lúc không giữ được bình tĩnh hắn đã sát hại cô bằng một chiếc gậy bóng chày.

"Tôi đang nằm ngủ trên sàn thì cô ta bật đèn pin điện thoại di động chĩa thẳng vào mặt tôi, cứ như vậy suốt vài tiếng đồng hồ. Tôi đã cố chịu đứng, nhưng rồi cũng có lúc tức nước vỡ bờ," hắn nói với các điều tra viên.

"Cơn tức tối cứ thế lớn dần trong tôi, đến lúc nó phát tác thì đã quá muộn," Michael Jones nói.

Bị vợ cằn nhằn mỉa mai chuyện ngoại tình, người đàn ông nhẫn tâm giết vợ và 4 con - 1
Hung thủ và nạn nhân Casei (Ảnh: Mirror)

Theo hồ sơ do Sở cảnh sát hạt Marion công bố, Michael Jones sát hại vợ vào ngày 10/07. Sau đó hắn tiếp tục ra tay với các con, rồi chứa thi thể các nạn nhân trên xe tải. Tới ngày 16/09, hắn chôn thi thể các con ở ven đường ở hạt Charlton, bang Georgia.

Tuy vậy xe tải của hắn gặp tai nạn trên đường tới quận Brantley, bang Georgia. Lực lượng cảnh sát khi làm việc tại hiện trường vụ tai nạn đã phát hiện mùi hôi thối bốc lên từ xe tải của Michael Jones nên đã yêu cầu khám xét. Lúc này, hắn khai nhận việc chở thi thể nạn nhân Casei trên xe, mùi hôi thối là do thi thể đang phân hủy.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Michael Jones để thẩm vấn. Tại cơ quan điều tra, hắn khai thêm rằng đã sát hại 4 người con và chôn xác bên đường.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-vo-can-nhan-mia-mai-chuyen-ngoai-tinh-nguoi-dan-ong-nhan-tam-giet-vo-va-4-con-tintuc658714
Loading...

Loading...